0904.39.36.39

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay được xem là một nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Số lượng học viên theo học rất đông nhưng những người thành công với nghề thì lại thấp. Việc thành công với nghề phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự nổ lực của mỗi người, tay nghề chất lượng, may mắn…và một điều không thể thiếu đó là người thầy dạy. Nếu bạn chọn đúng nơi học, thầy dạy uy tín, chất lượng thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Vì thế nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu là điều các học viên quan tâm nhất khi muốn theo nghề này.

Phun xăm thẩm mỹ là nghề dễ kiếm ra tiền
Phun xăm thẩm mỹ là nghề dễ kiếm ra tiền

Có thể bạn quan tâm>>>  Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty bạn được gì?

Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Đây là một phương pháp làm đẹp nhằm che hoặc cải thiện những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt bằng cách sử dụng máy phun xăm áp lực lớn để bắn mực lên phần da để tạo màu sắc hoặc hình dáng nhằm tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Thông thường hay thực hiện ở những bộ phận như phun châm mày, phun môi và phun mí mắt.

Ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ là dễ dàng chọn những tông màu phù hợp với màu da cũng như tạo các đường nét sắc xảo và tinh tế hơn cho chân mày, mí mắt hay xăm môi.

Xem thêm>>>  Chăm sóc môi sau khi phun xăm thẩm mỹ

Học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ trên mẫu thật tại Helibeauty
Học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ trên mẫu thật tại Helibeauty

Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

So với những ngành nghề khác thì nghề phun xăm thẩm mỹ lại tốn khá ít thời gian, thông thường chỉ từ 1-3 tháng.

Nghề phun xăm thẩm mỹ có thu nhập khá cao, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào tay nghề của bạn. Để thành công, bạn phải có những kỹ năng chuyên nghiệp, tay nghề thành thạo và được đào tạo bởi những chuyên gia thêm vào đó cần có sự trải nghiệm thực tế.

Hiện tại với với hàng trăm trung tâm đào tạo nghề, việc tìm cho mình một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín không phải là điều dễ dàng.

Xem thêm>>>  Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng?

Thủy Heli hướng dẫn phun xăm cho học viên

Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty- địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín bậc nhất ở Hà Nội

Dù chỉ mới thành lập hơn 2 năm nhưng Helibeauty đã đào tạo hơn 2000 học viên khắp cả nước về học, họ đã thành công và hiện nay đã trở chủ của những spa nổi tiếng.

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên gia đến từ Hàn Quốc và đứng đầu là cô Thủy heli có nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ. Cô đã đạt nhiều danh hiệu quý giá trong các cuộc thi lớn sẽ trực tiếp giảng dạy cho các học viên.

Học nơi đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo bởi học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty cam kết bao tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Trong thời gian học bạn được trải nghiệm thực tế để thành thạo kỹ năng cơ bản cũng như kỹ năng nâng cao chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng chứng chỉ hoàn thành khóa học, với tay nghề vững chắc bạn hoàn toàn có thể làm chủ một salon, spa để kiếm tiền với nghề nghiệp của mình.

Chứng chỉ an toàn y tế phống chống bệnh lây nhiễm qua đường màu và dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ
Chứng chỉ an toàn y tế phống chống bệnh lây nhiễm qua đường màu và dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ
Chính chỉ chính quy sơ cấp nghè phun xăm thẩm mỹ
Chính chỉ chính quy sơ cấp nghè phun xăm thẩm mỹ

Các học viên tốt nghiệp được cấp chứng chủ hành nghề

Xem thêm>>>  3 lý do bạn nên học phun xăm thẩm mỹ ngay

Học xăm phun thẩm mỹ mất bao nhiêu?

Đến với học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty bạn sẽ được nhận các gói học phí ưu đãi. Có miễn giảm và cung cấp đầy đủ đồ dụng cụ để thực hành trong khóa học và không phải mua thêm bất cứ đồ dùng nào khác.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty có đến 80% giờ thực hành
Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty có đến 80% giờ thực hành

Helibeauty là nơi có giá học phí ưu đãi nhất Hà Nội, chất lượng lại tốt vì thế nên học viên tìm đến rất đông.

Số chi phí bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng, bởi với chất lượng đào tạo uy tín giúp bạn có tay nghề cực ổn sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền sau khóa học này.

Để biết thêm thông tin mời bạn ghé đến trang wed https://helibeauty.edu.vn/ để tham khảo thêm những thông tin cần thiết về học phun xăm thẩm mỹ nhé.

Giảng viên Thủy Heli - người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp. Là ban giám khảo cuộc thi làm đẹp Quốc tế tổ chức tại Hà Nội năm 2018
Giảng viên Thủy Heli – người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp. Là ban giám khảo cuộc thi làm đẹp Quốc tế tổ chức tại Hà Nội năm 2018
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín