0904.39.36.39

Top 5 cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ

Nhiều người thắc mắc có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ hay không? Bởi nghề này trước kia được coi là nghề không tử tế? Nhưng giờ đây quan niệm đã hoàn toàn khác. Nghề phun xăm làm đẹp đang là nghề HOT và hái ra tiền. Nhưng nếu bạn không có một tay nghề tốt thì điều này cũng khó thành hiện thực.

Để trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ uy tín và ra nghề thu hút được nhiều khách hàng, bạn phải được đào tạo từ một môi trường chuyên nghiệp. Vậy bạn đã từng thắc mắc về nơi mà mình sẽ chọn để học nghề hay chưa? Nếu chưa có đáp án cho bản thân, bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng nhất hiện nay nhé.

Top 5 cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng xướng tên địa chỉ nào?
Top 5 cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng xướng tên địa chỉ nào?

1. Học viện đào tạo làm đẹp quốc tế Helibeauty

Đứng đầu danh sách chắc chắn không có cái tên nào xứng đáng hơn Helibeauty. Là một học viện đào tạo quốc tế, Helibeauty hoàn hảo trên mọi phương diện. Bao gồm cả giảng viên ưu tú, kiến thức chuyên môn đỉnh cao, dụng cụ, công nghệ hiện đại và nhiều điều kiện khác.

Giám đốc học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty - Thủy Heli trực tiếp giảng dạy
Helibeauty là địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

Thứ nhất, giảng viên dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty đều giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt huyết và tận tâm với học viên. Do vậy mà theo học phun xăm tại đây bạn luôn được tạo điều kiện lĩnh hội kỹ năng và kiến thức tốt nhất.

Cầm tay chỉ việc từng học viên
Cầm tay chỉ việc từng học viên phun xăm thẩm mỹ

Thứ hai, các công nghệ phun xăm thẩm mỹ tại đây hầu hết được chuyển giao từ các nước tiên tiến như Hàn hay Thái,… Cộng với hệ thống máy phun nhập khẩu chất lượng cao tạo ra một môi trường đào tạo nghề hoàn hảo.

Thứ ba, mỗi khóa học phun xăm tại Helibeauty kéo dài 1-2 tháng có đến hơn phân nửa thời gian thực hành trên mẫu thật. Đây là ưu thế lớn để bạn đạt được tay nghề đúng như mong muốn.

Thực hành phun xăm thẩm mỹ trên mẫu thật giúp học viên nhanh chóng thành nghề
Thực hành phun xăm thẩm mỹ trên mẫu thật tại Helibeauty giúp học viên nhanh chóng thành nghề

2. Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Eva xinh

Top 2 thuộc về học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Eva xinh với 10 năm hình thành và phát triển trên thị trường.

Ưu điểm khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại đây là bạn được tiếp xúc với đội ngũ chuyên gia giảng dạy chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó, Eva xinh cũng sở hữu cơ sở vật chất, các loại máy phun xăm hiện đại giúp bạn nâng cao tay nghề.

Học tập tại đây bạn cũng dễ dàng có được việc làm sau khi ra nghề. Hiện tại học viện Eva xinh cũng có rất nhiều khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc nếu bạn cần.

Giảng viên Thủy Heli người có kinh nghiệm gần 20 năm phun xăm thẩm mỹ và tham gia làm BGK nhiều cuộc thi làm đệp trong và ngoài nước
Giảng viên Thủy Heli người có kinh nghiệm gần 20 năm phun xăm thẩm mỹ và tham gia làm BGK nhiều cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước

3. Trường đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty Academy

Xếp sau Helibeauty và Eva xinh phải kể ngay đến trường đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty Academy.

Theo đánh giá khách quan từ các học viên đã theo học tại đây, lý do nên chọn trường đào tạo này là do nghề phun xăm thẩm mỹ tại đây rất được chú trọng. Trong đó môi trường thân thiện và tận tâm giữa giảng viên nhiệt huyết cùng với các học viên ham học hỏi là ghi điểm cao nhất.

4. Học viện sắc đẹp Queen Spa

Queen Spa là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top 5 cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng nhất hiện nay.

Lợi thế của học nghề tại Queen Spa là bạn sẽ có cơ hội lĩnh hội ngay các phương pháp phun xăm hiện đại bắt kịp mọi xu thế. Hơn nữa, với tên tuổi vốn có của học viện đào tạo này bằng cấp bạn ra nghề sẽ dễ dàng thành công và thu hút khách hàng hơn.

5. Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Cùng nằm tại Hà Nội như Helibeauty, học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để theo học phun xăm thẩm mỹ.

Winnie nổi tiếng với phun xăm thẩm mỹ theo quy trình chất lượng hàng đầu và luôn chú trọng đến an toàn khi hướng đến nét đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Một tin vui nữa cho các học viên muốn theo học tại đây là hiện Winnie đang có rất nhiều khóa học phun xăm cho bạn lựa chọn.

Hi vọng top 5 cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng hàng đầu trên đây sẽ là cẩm nang cho các bạn khi bước đầu muốn khởi nghiệp từ ngành nghề này!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín