0904.39.36.39

Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt hiện nay |

Hiện nay rất nhiều người có ý định học phun thêu thẩm mỹ để khởi nghiệp cho mình. Vậy làm thế nào để biết học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt?

Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt
Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt

Học phun thêu ở đâu dựa trên những tiêu chí nào?

Có một sự thật chúng ta chưa biết là giá dịch vụ phun thêu cao hơn làm tóc, làm móng và spa rất nhiều nhưng vốn bỏ ra lại rất thấp. Vì vậy mà hiện nay rất nhiều người có ý định học nghề phun thêu thẩm mỹ để khởi nghiệp cho mình.

Khi lựa chọn nơi học phun thêu bạn cần chú ý đến 3 tiêu chí là thuận tiện cho việc học nghề, chương trình đào tạo và chi phí cho khóa học.

Trong đó thuận tiện cho việc học đề cập đến thời gian và nơi học có phù hợp với giờ giấc và nơi mình sống hay không. Đừng nên chọn nơi học quá xa nhà hay có giờ học bị trùng với nhịp sống hiện tại của bạn để tránh bỏ lỡ các tiết học.

Giám đốc - giảng viên phun thêu thẩm mỹ Làm ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ Đại hội làm đẹp quốc tế năm 2018
Giám đốc – giảng viên phun thêu thẩm mỹ làm ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ Đại hội làm đẹp quốc tế năm 2018

Về chương trình đào tạo, bạn nên chọn nơi học phun thêu có giáo viên tên tuổi, trình độ và tay nghề cao. Bên cạnh đó những học viện phun xăm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng nên được ưu tiên hàng đầu.

Cuối cùng là về chi phí cho một khóa học phun thêu phải phù hợp với điều kiện tài chính hiện có của mình. Bạn cũng có thể chọn những nơi học tạo điều kiện vừa học vừa làm để cải thiện điều kiện hạn hẹp của mình.

Giảng viên phun xăm thẩm mỹ Thủy Heli
Giảng viên phun xăm thẩm mỹ Thủy Heli được vinh danh tại Đại hội là đẹp quốc tế tại Hà Nội năm 2018

Chất lượng giáo viên giảng dạy rất quan trọng

Những lý do nên chọn học viện quốc tế Helibeauty học phun thêu

Nếu có ý định học phun thêu, bạn chắc chắn đã ít nhiều nghe những lời khuyên về Học viện quốc tế Helibeauty chuyên về công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại. Thực tế chứng minh có rất nhiều lý do mà bạn nên chọn điểm đến này cho bản thân.

1. Chất lượng giáo viên giảng dạy hàng đầu

Helibeauty sở hữu đội ngũ giáo viên có bề dạy kinh nghiệm giảng dạy phun xăm lâu năm, đa số là trên 10 năm. Đây là một ưu thế rất lớn vì kinh nghiệm nhiều đồng nghĩa với tay nghề và chuyên môn cao.

Học hỏi từ giáo viên có chất lượng cao sẽ giúp bạn nâng cao những kỹ năng phun xăm cần thiết, ra nghề dễ gặt hái thành công hơn.

Thủy Heli luôn tận tính hướng dẫn kỹ thuật phun thêu cho từng học viên
Thủy Heli luôn tận tình hướng dẫn kỹ thuật phun thêu cho từng học viên

2. 80% khóa học tập trung vào thực hành trên mẫu

Một ưu điểm nữa của Helibeauty mà hầu hết học viên đều hứng thú là được thực hành trên mẫu đến 80% thời gian khóa học.

Có thể bạn chưa biết nhưng thực hành trên mẫu thật là điểm cốt lõi quyết định tay nghề người học phun xăm. Kiến thức cũng rất cần thiết nhưng thực hiện trên mẫu sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề hơn rất nhiều. Sau khi ra nghề cũng không sợ bỡ ngỡ khi gặp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Helibeauty là địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại hà Nội
Helibeauty là địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại hà Nội

Thực hành trên mẫu thật giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề

3. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người học phun thêu thẩm mỹ

Helibeauty tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên của mình như cung cấp chỗ ở chi phí thấp cho học viên ở xa. Học viện còn có chương trình tặng riêng khóa học marketing online cho học viên theo đuổi phun xăm.

Đặc biệt bao tay nghề, bao đồ học mà không lo phát sinh thêm học phí. Như vậy bạn vừa có thể rèn luyện bằng dụng cụ hiện đại lại vừa không sợ tốn kém.

Tặng đồ phun xăm thêu thẩm mỹ
Tặng đồ phun xăm thêu thẩm mỹ

Mỗi khi mở các khóa học mới, học viện quốc tế Helibeauty còn có ưu đãi lớn cho những học viên đăng ký sớm nhất. Vì vậy bạn nên theo dõi trang face hay web riêng của học viện helibeauty.edu.vn để nắm bắt mọi thông tin có lợi cho mình.

Học phun xăm ở đâu tốt? Chắc chắn không có câu trả lời nào thích hợp hơn học phun thêu thẩm mỹ tại Helibeauty. Chúc bạn luôn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín