0904.39.36.39

Học Phun xăm thẩm mỹ

1 VÌ SAO NÊN HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề HOT TREND trong lĩnh vực làm đẹp không phẫu thuật bởi thu nhập cao, chi phí đầu tư ít, thời gian học ngắn… hơn hẳn các nghề làm đẹp khác như: trang điểm, nail, tóc, ….

Chỉ cần 1 đến 2 tháng học tập là các bạn trẻ đã có thể hành nghề và nhanh chóng tạo được thu nhập tốt, có bạn đã có thể đạt được thu nhập nhiều ngàn đô la Mỹ mỗi tháng.

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ
Helibeauty chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ, nối mi Hàn quốc

2 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ CHO CÁC HỌC VIÊN

Lớp dạy phun xăm thẩm mỹ theo mô hình cuốn chiếu, dắt tay chỉ việc nên học viên nhập học được ngay không phải chờ đợi.

Tặng toàn bộ đồ dùng học tập: máy xăm, bút điêu khắc, da bì vẽ, vở bút, giáo trình, mực học…

Học viên được đào tạo theo giáo trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn quốc tế tất cả các kỹ thuật : Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, CHLB Đức….

Trực tiếp được học tập từ giám đốc học viện Thủy Heli chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từ 2006

Luôn được học tập cập nhất những công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới nhất 2018

Học viên được thực hành phun xăm thẩm mỹ trên nhiều mẫu thật với thời lượng 60%-80%, không giới hạn cho đến khi lành tay nghề

Học viên được thường xuyên tham gia các cuộc thi Phun xăm thẩm mỹ uy tín trong nước và quốc tế để cọ xát, nâng cao tay nghề

Học viên được học một khóa ONLINE MARKETING tổng thể để xây dựng được salon của mình sau tốt nghiệp, chủ động tìm kiếm được khách hàng.

Học viên học thực hành phun xăm tại Helibeauty
Học viên học thực hành phun xăm trên mẫu thật tại Helibeauty

3 NỘI DUNG CHI TIẾT HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Kiến thức NỀN TẢNG CHUNG:

Phầnvẽ tạo dáng:

Tìm hiểu về các dụng vụ làm việc: Máy phun xăm, dao điêu khắc 3D, mực các loại… và cách bảo quản vệ sinh dụng cụ phun xăm thẩm mỹ.

Tập vẽ 9 dáng lông mày cơ bản, phù hợp cho 6 dạng khuôn mặt: mặt vuông, mặt tròn, mặt oval, mặt kim cương, mặt nhọn, mặt dài, mặt trái xoan.

Tập vẽ môi dáng tạo hình trái tim

Tập vẽ 6 dáng viền mí Eyeliner, Mở tròng dành cho 6 loại: mắt bị xụp mí, mắt mí to, mắt mí nhỏ, mắt 1 mí, mắt lồi, mắt xếch

Nhận biết các loại màu mực theo xu hướng hiện đại

Kỹ thuật ủ tê, không gây cháy tê

Học viên học thực hành phun xăm tại Helibeauty

Kỹ thuật CĂN BẢN:

Phần phun xăm môi: Phun môi pha lê, phun môi collagene, phun môi tế bào gốc…

Phần phun xăm mí mắt: Phun mí eyeliner, phun mí mở tròng…

Phần phun xăm lông mày: Phun lông mày, tán bột lông mày Hàn Quốc

Tất cả theo xu hướng và kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ của Thái Lan, Hàn Quốc phù hợp với phong cách người Việt Nam.

Học viên học thực hành phun xăm tại Helibeauty

Kỹ thuật NÂNG CAO

Phần phun xăm thẩm mỹ môi:

Xử lý môi không đều màu, không lên màu, LOANG màu, những lỗi do xăm cũ để lại…

Phần phun xăm thẩm mỹ mí:

Xử lý viền mí bị trổ xanh , trổ đỏ, lem màu…

Phần lông mày:

Xử lý lông mày bị hỏng như: dáng không phù hợp khuôn mặt không đều màu, trổ, loang….

Thêu vi chạm lông mày công nghệ Hàn Quốc

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY 3D, 6D: tạo sợi tự nhiên công nghệ Thái Lan, Hàn Quốc

Kỹ thuật pha mực, Mix màu mực theo ý muốn

Kinh nghiệm xử lý các tình huống KHÓ khi phun xăm

Học viên học thực hành phun xăm tại Helibeauty

4 THỜI GIAN HỌC

Lớp học linh hoạtt từ thứ 2 đến thứ 6, Sáng từ 8h30-11h30, Chiều từ 13h-16h

Học viên được học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 để tiết kiệm chi phí ăn ở, học tập trung để sớm có kết quả tay nghề tốt

Học viên học thực hành phun xăm tại Helibeauty

5. HỌC PHÍ

GIảm 45% học phí từ 20.000.000 đồng còn 10.500.000 đồng và học viện được nhân 1 tron 3 loại hình quà tặng trị giá 3.000.000 đồng như sau:

?1: Quà tặng về kiến thức: Nail cơ bản 06 lớp, Nối Mi Hàn Quốc CHUYÊN NGHIỆP, đính đá răng, làm trắng răng.
?2: Quà tặng cả kiến thức và vật chất: 100% học phẩm của nghề phun xăm: Máy xăm, bút điêu khắc, da bì vẽ, mực học, giáo trình chuyên nghiệp…+Khoá Nối mi Hàn Quốc CHUYÊN NGHIỆP.
?3: Quà tặng về chứng chỉ chính quy sơ cấp nghề 03 tháng để bạn đăng ký kinh doanh và và hoạt động hợp pháp.

Thủy Heli tại một sự kiện

ĐẶC BIỆT GIẢM 50% HỌC PHÍ KHI NHẬP HỌC 02 NGƯỜI HOẶC HỌC 02 BỘ MÔN CỦA HỌC VIỆN

CAM KẾT 100% HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC ĐẾN KHI THÀNH NGHỀ VÀ KHÔNG PHÁT SINH HỌC PHÍ TRONG BẤT CỨ TRƯỜNG HỢP NÀO.

Thủy Heli tham gia làm BGK tại Đại hội làm đẹp quốc tế

6: VĂN BẰNG CHỨNG NHẬN ĐƯỢC CẤP SAU KHI HỌC

6.1 Học viên được cấp MIỄN PHÍ giấy chứng nhận tốt nghiệp kỹ năng nghề phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty

6.2 Học viên được làm hồ sơ đăng ký học nâng cấp lên tay nghề BÂC 2 theo quy định của Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội học bổ sung 03 kỹ năng về y tế:Kỹ thuật điều dưỡng, Dược lý căn bản, An toàn y tế…để được cấp phép hoạt động kinh doanh theo điều 37 Nghị định 106 về quản lý cấp phép các cơ sở thẩm mỹ, dịch vụ khám chữa bệnh.

Bàng cấp chính quy SƠ CẤP TAY NGHỀ BẬC 2 do trường trung cấp Y Hà Nội cấp theo chương trình liên kết đào tạo với Helibeauty

Học viên

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI TƯỜNG THUẬT VỀ TRUNG TÂM HELIBEAUTY

Cảm nhận của các học viên học Phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty

Cảm nhận của Học viên phun xăm Linh Nhi

Học viên Nguyễn Tư Dương Anh

Tôi là Nguyễn Tư Dương Anh có 3 cửa hàng làm đẹp tại Berlin – CHLB Đức. Tôi có dịp về Việt Nam học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty, Dù chỉ có 10 ngày học nhưng chị Thủy Heli đã đảm bảo dạy tôi nắm được hết các kỹ thuật mà tôi yêu cầu. Tôi đã có được thêm nghề phun xăm để phát triển chuỗi Salon tại CHLB Đức. Các bạn có nhiều thời gian thì sẽ học được nhiều hơn nữa kiến thức phun xăm tuyệt vời này tại Helibeauty. Hãy đến và tham khảo nhé, chúc các bạn thành công!

Facebook Nguyễn Tư Dương Anh

Học viên phun xăm thẩm mỹ Nguyễn Tư Dương Anh
Học viên phun xăm thẩm mỹ Nguyễn Tư Dương Anh

Học viên Jess Nguyễn – San Francisco Hoa Kỳ

Tôi là Jess Nguyễn. Tôi biết đến Helibeauty qua lời giới thiệu của bạn tôi và có tìm hiểu thêm qua facebook. Tôi quyết định trở về Việt Nam và học tập tại Helibeauty. Tôi rất hài lòng về khóa học tại Helibeauty. Người Việt nam chúng ta có THƯƠNG HIỆU về nghề làm đẹp trên toàn cầu. Và rất có thể Helibeauty là nơi giúp các bạn có cơ duyên với nghề làm đẹp giống như tôi.

Facebook Jess Nguyễn

Học viên Jess Nguyễn

Học viên Hồng Angela

Mình là Hồng Angela quê Nghệ An. Mình đang sống ở Malayxia. Mình học nghề phun xăm tại Helibeauty từ khi chỉ còn là một tiệm nhỏ 20m ở khu tập thể Thành Công nhà riêng của cô giáo Thủy. Mình thích bán mỹ phẩm và rất yêu nghề phun xăm. Bằng kiến thức học tập tại Helibeauty hiện mình có thu nhập khá tốt từ nghề phun xăm tại Malayxia. Nếu để nhập môn học ơhun xăm thì helibeauty là một lựa chọn đáng để tham khảo nhé các bạn. NASIB BAIK!

Facebook Hồng Angela

Hồng Angela phun xăm cho khách tại Malaixia

Học viên Huyền Trần (Berlin-CHLB Đức)

Mình ngoài 40 mới về Việt Nam học phun xăm và nối mi tại Helibeauty. Giờ mình có một tiệm làm đẹp tại Đồng Xuân Centre-Berlin. Có lẽ mình là học sinh nhiều tuổi nhất học tập tại Helibeauty. Cô giáo rất nhiệt tình và kiên trì đào tạo tay nghề cho mình. Danke!

Facebook Huyền Trần (Berlin-CHLB Đức)

Học viên Huyền Trần

Học viên Lầu Y Mai

Mình là Lầu Y Mai, mình ở Nghệ An giáp biên giới nên đi học cách Helibeauty tới 600km. Mình được học viện bố trí chỗ ở rất thuận tiện, điều kiện sinh hoạt tốt khiến bản thân cảm thấy ấm áp như trong một gia đình. Cô giáo nhiệt tình, mình coi cô như chị gái. Chị thật là tốt bụng, mình sẽ nhớ mãi những ngày tháng ở Helibeauty. Chắc chắn mình sẽ xây dựng được sự nghiệp làm đẹp thật tốt ở quê nhà để không phụ công dạy dỗ của cô giáo Thủy Heli.

Facebook Lầu Y Mai

Học viên phun xăm Lầu Y Mái
Học viên phun xăm Lầu Y Mái

Học viên Rose Nguyễn (Hà Nội)

Mình học nghề Phun xăm tại Helibeauty từ những năm 2016 và đã ra mở chuỗi cửa hàng riêng về làm đẹp và kinh doanh mỹ phẩm. Công việc rất ổn định, Với mình một môi trường học tập tại helibeauty thật chân tình và ấm áp, mình có rất nhiều kỷ niệm đẹp với cô giáo và anh chị em đồng môn. Chúc các bạn sớm thành công trên con đường mình đã chọn nhé.

Học viên Thiên Lý (Đồng Nai)

Mình cùng em gái đã học tập tại Helibeauty. hai chị em mình đã mở cửa hàng riêng từ những kiến thức học tập nghề, mình thì ở Đồng nai, em gái ở Nghệ An. Không chỉ được học về phun xăm mình còn được Helibeauty đào tạo cả marketing chăm sóc khách hàng bài bản. Mình đã phát triển được song song việc làm phun xăm và phân phối mỹ phẩm. Chúc các bạn có kết quả học tập tốt tại Helibeauty.

Học viên Lê Thị Huyền (Gia Lâm – Hà Nội)

“Nghề phun xăm là nghề khởi nghiệp rất it chi phí và dễ thành công” – Đó là câu nối mình nhớ mãi từ chị Thủy heli. Bây mình có một salon riêng với lượng khách đông và mình cũng có thể đào tạo nghề cho các bạn trẻ yêu phun xăm. Mình cám ơn Học viện Helibeauty đã trao cho mình một nghề nghiệp vững chắc.. Thực sự làm đẹp là một nghề phái nữ chúng mình nên lựa chọn.

Học viên 미소

Mình là 미소 – Công dân Hàn gốc Việt. Mình thích môi trường học tập tại Helibeauty, rất chuyên nghiệp và quy củ, có cả các chuyên gia hàn Quóc sang phối hợp đào tạo. Mình đã vững tay nghề và trở về Korea mở salon đây. Nếu có sang Hàn Quốc thì các bạn yêu làm đẹp qua giao lưu với Shop mình nhé.

Facebook 미소

Học viên 미소

Học viên Phương Vera (Hungary)

Mình tên là Phương quê Nghệ An trước khi sang Hungary lập nghiệp mình đã học tập nghề phun xăm thẩm mỹ và Nối Mi của chị Thủy Heli. Mình chị dạy rất nhiệt tình và Tết 2018-2019 mình đã học tập rất chăm chỉ tại học viện. Giờ mình đã sang Hungary và rất tự tin trong nghề nghiệp làm đẹp. Qua đây mình xin cám ơn chị Thủy Heli đã đào tạo mình có một tay nghề làm đẹp đủ để vững vàng làm việc bên Châu Âu.

Facebook Phương Vera (Hungary)

Học viên Phương Vera (Hungary)

Học viên Hương Spa (Lạng Sơn)

Mình tên là Hương-Chủ Salon làm đẹp tại Lạng Sơn. Trên con đường học tập của mình có sự đóng góp tri thức từ học Viện Helibeauty. Thời gian học tập của mình tại đó giúp ích rất nhiều. Và giờ đây mình hoàn toàn có thu nhập tố từ nghề. Mình sẽ rất nhớ thời gian học tập tại nơi đây.

Facebook Hương Spa (Lạng Sơn)

Học viên Hương Spa (Lạng Sơn) đang làm tại Spa riêng

Học viên Minh Hương (Berlin-CHLB Đức)

Tôi là Minh Hương hiện đang sống và mở tiệm làm đẹp tại Berlin. Có lẽ là tôi là một trong những học viên lớn tuổi nhất học viện Helibeauty. 45 tuổi bắt đầu học nghề. Phải nói là Thủy rất nhiệt tình trong công tác đào tạo đã giúp người trung niên như tôi vẫn có thể có được một nghề mới, một sự nghiệp mới. Cám ơn học viện và tôi thấy may mắn khi được học tập và làm việc cùng Helibeauty.

Facebook Minh Hương (Berlin-CHLB Đức)

Học viên Minh Thúy

Mình là Minh Thúy ở Phúc Tân – Hà Nội. Mình học chị Thủy từ 2017 và đã mở tiệm riêng của mình. Học với chị Thủy rất ok các bạn nhá: Nhiệt tình, vui tính, sâu sát học viên… Các bạn trẻ nên tìm hiểu học nghề tại nơi đây nha.

Facebook Minh Thúy

Minh Thúy

Học viên Bùi Thu Bích (Campuchia)

Mình tên là Bích trước kia buôn quần áo bên Campuchia, dịp noel 2018 mình có về Việt nam học tập nghề làm đẹp tại Helibeauty. Được làm việc với chị Thủy khá là hay bởi ngoài học nghề mình được chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp của chị. Giờ mình có đủ động lực để đi theo nghề và bắt đầu khởi nghiệp. Chúc các bạn học tập tốt tại helibeauty.

Facebook Bùi Thu Bích (Campuchia)

Học viên phun xăm thẩm mỹ Bùi thu Bích
Học viên phun xăm thẩm mỹ Bùi thu Bích

Học viên Nguyễn Minh Yến (Zumba)

Yến Zumba

Mình là Nguyễn Minh Yến hiện là huấn luyện viên ZUMBA. Cơ duyên mình đến với Helibeauty rất nhanh chóng sau lần học thử tại Helibeauty. Giờ đây mình ra trường bắt đầu hành nghề phun xăm. Những lúc gặp ca khó mình vẫn được chị Thủy inbox hỗ trợ rất là nhiệt tình, mình vẫn thường mang khách qua cơ sở của Helibeauty vừa làm vừa học hỏi thêm cùng sự giúp sức của cô. Bạn nên học nghề với người cô có tâm và nhiệt tình như vậy. Một địa chỉ tốt để học nghề làm đẹp các bạn nhé.

Facebook Nguyễn Minh Yến (Zumba)

Các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty

Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 2 năm 2017
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 2 năm 2017
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 5 năm 2017
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 5 năm 2017
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 5 năm 2018
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 5 năm 2018
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 10 năm 2018
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 10 năm 2018
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 3 năm 2018
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 3 năm 2018
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 7 năm 2019
Khóa phun xăm thẩm mỹ tháng 7 năm 2019
Khóa phun xăm thẩm mỹ t7.2018
Khóa phun xăm thẩm mỹ t7.2018

vừa đăng ký thành công khóa học

Học viện làm đẹp quốc tế Helibeautyacademy
Phun xăm thẩm mỹ uy tín