0904.39.36.39

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng?

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định tay nghề và trình độ phun xăm khi một người ra nghề là họ đã được đào tạo ở đâu. Vì vậy mà ngay khi có ý định khởi nghiệp bằng phun xăm thẩm mỹ, bạn nên đặt câu hỏi đầu tiên cho bản thân là học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án ngay trong bài viết dưới đây.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Tại sao nên chọn nơi học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng?

Chúng ta đều đã biết hiện nay xăm phun thẩm mỹ là một nghề đang hot và nhận được rất nhiều sự quan tâm, chủ yếu là chị em phụ nữ. Phần lớn là do lượng khách hàng tìm đến làm đẹp nhờ phun xăm là rất nhiều.

Chính vì thế nhiều tiệm phun xăm mở ra, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, so sánh khác nhau.

Nếu bạn muốn mở tiệm làm đẹp, bạn buộc phải là người có tay nghề, trình độ và cập nhật được nhiều xu hướng thẩm mỹ mới lạ nhất mới gặt hái được thành công.

Ngược lại, chỉ cần tụt hậu về công nghệ, tay nghề và kinh nghiệm phun xăm kém chắc chắn bạn sẽ thất bại và không lôi kéo được khách hàng.

Để đạt được trình độ, tay nghề và công nghệ hiện đại chỉ có một cách là chọn cho mình một nơi đào tạo thật tên tuổi và uy tín.

Giảng viên thường xuyên kèm cặp tay nghề
Giảng viên thường xuyên kèm cặp nâng cao tay nghề phun xăm thẩm mỹ

Thành công đến từ học viện quốc tế đào tạo phun xăm thẩm mỹ Helibeauty

Thực tế có trên cả nước có rất nhiều những nơi đào tạo phun xăm nhưng để nói về tên tuổi và trình độ chuyên nghiệp hàng đầu phải nhắc đến Helibeauty.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng nhất

Ưu thế lớn nhất đến từ học viện đào tạo công nghệ làm đẹp Helibeauty là đội ngủ giảng viên cực chất. Kể cả là kiến thức chuyên môn, tay nghề hay nhiệt huyết với công việc truyền tải kiến thức đều đứng đầu.

Học viên được đào tạo từ Helibeauty đều được nâng cấp tay nghề bởi những giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm hàng chục năm.

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Thủy heli người có nhiều kinh nghiệm làm BGK trong các cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ
Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Thủy heli người có nhiều kinh nghiệm làm BGK trong các cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ

Công nghệ phun xăm tiên tiến tầm cỡ quốc tế

Bên cạnh đội ngũ giảng viên, đến với Helibeauty bạn còn được tiếp nhận những kiến thức lý thuyết, thực hành từ công nghệ phun xăm tầm cỡ quốc tế. Đặc biệt là công nghệ hiện đại từ 2 đất nước nổi tiếng nhất về làm đẹp là Hàn Quốc và Thái Lan.

Ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ làm đẹp với đối tác Hàn Quốc
Ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ làm đẹp với đối tác Hàn Quốc

Không chỉ ghi chép trên giấy vở, quan sát tay nghề củ người hướng dẫn bạn còn được thực hành thường xuyên để rẻn luyện tay nghề thêm phần cứng cáp. Riêng với học viện Helibeauty, bạn có đến 80% thực hành xăm phun trên mẫu thật. Đây là lợi thế rất lớn giành cho các học viên để đẩy trình độ của mình lên mức hoàn hảo nhất.

Một khóa học phun xăm tại Helibeauty
Số lượng học viên hạn chế để đảm bảo chất lượng

Mọi vấn đề về chi phí hay khoảng cách không còn quan trọng

Cuối cùng chúng tôi muốn nói rằng khi đến với Helibeauty mọi vấn đề về chi phí khóa học phun xăm hay khoảng cách nhà và nơi học của bạn đều được giải quyết dễ dàng.

Học viện quốc tế Helibeauty luôn cung cấp nơi ở cho các học viên ở xa với mức chi phí thấp nhất có thể. Đồng thời trong khi tham gia khóa học bạn còn được bao tay nghề, bao dụng cụ thực hành mà không lo phát sinh thêm học phí.

Chính chỉ chính quy sơ cấp nghè phun xăm thẩm mỹ
Chính chỉ chính quy sơ cấp nghề phun xăm thẩm mỹ

Một khóa học phun xăm cấp tốc cũng có thể chỉ kéo dài 1 đến 2 tháng nên bạn cũng không lo mất quá nhiều thời gian của bản thân. Tuy nhiên nhờ thời gian thực hành nhiều nên thời gian ngắn không làm ảnh hưởng đến trình độ bạn đạt được sau khóa học.

Khi kết thúc khóa học bạn cũng có thể được Helibeauty tạo thêm công việc nếu có nhu cầu, không lo thất nghiệp.

Còn lo lắng gì khi chọn học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt khi đã có Helibeauty. Chúc bạn thành công!

Cầm tay chỉ việc giúp bạn học nghề phun xăm nhanh chóng
Cầm tay chỉ việc giúp bạn học nghề phun xăm nhanh chóng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín