0904.39.36.39

Có nên học phun xăm thẩm mỹ hay không?

Như nhiều người vẫn thấy thấy nghề phun xăm hiện nay có thu nhập khá cao, nhưng bên cạnh đó có một số khác cảm thấy nghề giống như một trào lưu hiện đại và sợ không bền vững. Việc bỏ ra một khoản chi phí để học sẽ khiến một số người lo lắng khi theo ngành nghề này. Vì thế có nhiều người boăn khoăn rằng có nên học phun xăm thẩm mỹ hay không? Dưới đây là những ý kiến tổng hợp bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình nhé.

Học phun xăm thẩm mỹ là gì?

Phun xăm thẩm mỹ được hiểu đơn giản là dùng màu phun lên những vị trí môi, mí mắt, chân mày. Từ đó giúp khách hàng luôn luôn xinh đẹp và làm đẹp hơn nhan sắc của mình.

Học phun xăm là học cách làm sao để tạo nên những kiểu chân mày, môi, mí mắt đẹp phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Phun xăm thẩm mỹ thưởng dùng cho môi, lông mày, mí mắt
Phun xăm thẩm mỹ thưởng dùng cho môi, lông mày, mí mắt

Thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ có cao không?

Thu nhập cao hay thấp đó là phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề và điều kiện của bạn. Với tay nghề tốt tạo ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng, thu hút khách thì thu nhập tháng trên chục triệu là điều bình thường, nhất là nếu bạn làm chủ ở những vị trí thuận lợi và đông khách. còn nếu bạn chưa có điều kiện mở làm riêng thì vẫn có thu nhập rất tốt khi làm cho những spa lớn.

Nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại thu nhập cao
Nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại thu nhập cao

Nghề này có dễ kiếm việc làm không?

Rất dễ nếu bạn có tay nghề tốt. Hầu như ai cũng thích làm đẹp, nhất là ở khuôn mặt vì thế mà biện pháp đơn giản làm đẹp bằng cách xăm phun là cái mà được nhiều chị em phụ nữ sử dụng nhất.

Hiện nay số lượng người theo học ngành nghề này còn ít mà nhu cầu lại cao nên thiếu hụt nhân sự ở các trung tâm spa, salon hay ở các cửa hàng nhỏ rất lớn.

Hơn nữa việc theo học ngành này bạn cũng có nhiều cơ hội trở thành chủ kinh doanh trực tiếp.

Học xăm phun thẩm mỹ có mất nhiều thời gian và chi phí không?

Việc học xăm phun thẩm mỹ chỉ mất thời gian từ 1-3 tháng cho một khóa học. Và chi phí thì tùy vào từng nơi dạy, nó có thể chênh lệch nhau. Thông thường là dưới 10 triệu cho một khóa học.

Có một điều lưu ý là bạn đừng ham rẻ nhé, vì giá trị đi đôi với chất lượng. Nếu bạn ham rẻ đăng ký học bởi nơi dạy có chất lượng kém thì tay nghề bạn không thể tốt được điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến thu nhập của bạn về sau đấy.

Nghề phun xăm thẩm mỹ là nghề nhẹ nhàng
Học phun xăm thẩm mỹ chỉ trong vòng 1 tháng đã thành nghề

Một số điều cần lưu ý nếu bạn khi bạn đăng ký học phun xăm thẩm mỹ

Bất cứ ngành nghề nào cũng sẽ có sự đào thải, nếu bạn làm không tốt thì sẽ mất lượt đó là điều tất yếu. Vì thế khi quyết định theo nghề hãy cố gắng hết sức để rèn luyện, học phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và cẩn thậm là quan trọng nhất.

Trước khi học nên tìm hiểu nơi nào có chất lượng đào tạo uy tín, giá học phí như thế nào, chương trình khuyến mãi hỗ trợ ra sao?

Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty là nơi đáng tin cậy để bạn theo đuổi nghề xăm phun thẩm mỹ này. Dù chỉ mới thành lập hơn 2 năm nhưng Helibeauty đã đào tạo cho ra hơn 2000 học viên trên cả nước hiện nay đã có nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao. Trong đó co nhiều người đã trở thành chủ của những salon, spa lớn.

Cô Thủy heli là giáo viên trực tiếp giảng dạy có nhiều kinh nghiệm trong phun xăm thẩm mỹ
Cô Thủy heli là giáo viên trực tiếp giảng dạy có nhiều kinh nghiệm trong phun xăm thẩm mỹ

Helibeauty sở hữu đội ngũ giáo viên cao tay nghề, chỉ dạy tận tình và còn bao nghề sau khi bạn hoàn thành khóa học. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa bạn hãy ghé qua wed của helibeauty  để tham khảo nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín