0904.39.36.39

Nên phun hay xăm môi

Để không còn tự ti bởi đôi môi nhợt nhạt thiếu sức sống hay môi thâm mất thiện cảm trước mọi người, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp xăm, phun môi. Song không phải ai cũng biết về sự khác nhau giữa phun môi và xăm môi. Vậy thực tế 2 kỹ thuật làm đẹp này có gì khác nhau và nên phun hay xăm môi thì tốt hơn?

Có nên phun hay xăm môi?

Điểm khác biệt giữa phun môi và xăm môi

Thực tế, phun môi và xăm môi đều là các kỹ thuật làm đẹp tác động trực tiếp lên môi. Từ đó cải thiện màu sắc của đôi môi trở nên tươi tắn hơn và giúp tạo hình môi trở nên gọn, đẹp và quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, hai phương pháp này lại khác nhau về cả dụng cụ thực hiện và cách cải thiện tạo hình, màu sắc môi.

Xem thêm>>> Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín được đánh giá theo tiêu chí nào?

Nên phun hay xăm môi?

Nên phun hay xăm môi để cải thiện nét đẹp của bạn tốt hơn?

Xăm môi sử dụng kim chuyên dụng nhúng mực rồi đưa sâu qua lớp sừng của môi và đưa mực vào. Do đó mà môi thường sẽ thương tổn nhiều hơn nên cần thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc khá cẩn thận.

Trong khi đó, phun môi là phương pháp có phần hiện đại hơn khi sử dụng máy phun xăm có gắn đầu kim chỉ đưa vào môi khoảng 0,2mm và phun mực. Ít thương tổn nên thời gian nghỉ dưỡng sau phun xăm môi không nhiều và cách chăm sóc cũng đơn giản hơn.

Xăm môi sử dụng kim nhúng mực đi sâu vào lớp trung bì của môi

Nên phun hay xăm môi?

Với câu hỏi phun hay xăm môi thì khách quan mà nói là phụ thuộc vào nhu cầu của từng người.

Còn nếu xét về toàn diện, hiện nay phun môi chuộng hơn xăm môi. Khách hàng đều biết đến phun môi như một phương pháp làm đẹp vô cùng hiện đại. Với các ưu điểm không gây đau, màu sắc tự nhiên khó phát hiện thẩm mỹ và chăm sóc dễ dàng, phun môi chắc chắn sẽ được lòng nhiều người hơn.

Hơn nữa khi phun môi bạn cũng có thể chọn loại màu thích hợp với sở thích, dáng môi và nước da của mình để trông thật hoàn hảo.

Ngược lại, xăm môi truyền thống dùng kim đi sâu vào da lại dễ gây viêm sưng hay nhiễm trùng môi nếu dụng cụ, mực xăm kém chất lượng. Ngoài ra chế độ kiêng sau khi xăm nếu có sai sót có thể sẽ gây sẹo lồi hay lên màu kém thẩm mỹ cho bạn.

Mặt khác, mực xăm đưa vào sâu cũng lên màu đậm sắc hơn và tạo nét cứng, rất dễ bị người khác phát hiện dấu tích của thẩm mỹ.

Lưu ý là cả ở phun hay xăm môi thì màu mực cũng sẽ tồn tại tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nên xăm hay phun môi
Nên xăm hay phun môi

Phun môi tại Helibeauty có nên không?

Sau khi quyết định phun môi hay xăm môi tốt hơn bạn chắc hẳn sẽ phân vân khi tìm các trung tâm làm đẹp để đặt lòng tin của bản thân vào. Thực tế thì một nơi làm đẹp uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến bạn Helibeauty, một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng trên khắp cả nước hiện nay, đặc biệt là công nghệ phun xăm. Ưu thế lớn nhất của trung tâm này là hệ thống máy phun xăm hiện đại bậc nhất cùng tay nghề chuyên viên hàng đầu.

Bạn có thể đã biết 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng phun xăm là tay nghề bác sĩ, chất lượng mực phun và chế độ chăm sóc. Ngay tại Helibeauty tất cả các yếu tố trên đều sẽ được đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Ngại làm đẹp? Sợ đau khi phun xăm môi? Sợ chất lượng không như ý? Đến ngay Helibeauty để nhận tư vấn tốt nhất nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín