0904.39.36.39

3 lý do bạn nên học phun xăm thẩm mỹ ngay

Có thể nói trào lưu phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang lôi kéo rất nhiều người chạy theo đam mê theo học ngành nghề này tại nhiều trung tâm làm đẹp trên cả nước. Nhiều người cho rằng đây là một sự lựa chọn đúng đắn, nhưng không ít gia đình lại phản đối con theo con đường này. Vậy thực tế, bạn có biết vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ?

3 lý do bạn nên học phun xăm thẩm mỹ
3 lý do bạn nên học phun xăm thẩm mỹ

3 lý do bạn nên chọn học phun xăm thẩm mỹ

1. Có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra nghề

Chúng ta đều không thể phủ nhận rằng nhiều năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ có sức hút rất lớn và dần trở thành trào lưu ở nhiều độ tuổi. Giới trẻ muốn phun xăm để thay đổi cá tính, phong cách trong khi khách hàng trung niên lại muốn trùng tu sắc đẹp từ phương pháp này,…

Khi chọn học ngành nghề này chính là bạn đang có cho mình rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai sau khi ra nghề. Lý do chính là lượng khách hàng quá đông và chưa có dấu hiệu giảm trong khi người biết phun xăm thẩm mỹ lại chưa nhiều.

Nghề phun xăm dễ kiếm tiền
Phun xăm thẩm mỹ đang là nghề hái ra tiền hiện nay

2. Phun xăm thẩm mỹ là nghề bỏ ít vốn thu nhiều lời

Bạn có biết mỗi ca phun xăm thẩm mỹ đơn giản đã có mức giá khá cao, ít nhất cũng từ vài trăm ngàn đồng cho đến vài triệu đồng. Thậm chí tùy vào cơ địa, tình trạng bản thân và loại mực phun bạn chọn có thể lên đến vài chục triệu cho một ca làm đẹp.

Tuy nhiên trên thực tế nguồn vốn ban đầu của bạn lại không quá nhiều như mọi người tưởng tượng. Một hệ thống máy phun xăm hiện đại, mực phun và nhiều dụng cụ sát khuẩn, loại thuốc chuyên dụng đều không có giá quá cao. Song trải qua thời gian làm việc lâu dài và hút khách, bạn có thu nhập rất cao và hồi vốn rất nhanh.

Nếu chưa có đủ điều kiện mở kinh doanh riêng, bạn có thể tìm kiếm dễ dàng một công việc tại các trung tâm thẩm mỹ quy mô lớn. Mức lương thu nhập của người làm phun xăm thẩm mỹ bình quân hiện nay rất cao. Đó là còn chưa kể nếu tay nghề cao bạn còn có cơ hội đi nước ngoài làm việc với mức thu nhập khủng.

3. Thời gian học nghề ngắn

Mặc dù là một nghề lao động phố thông nhưng để trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp bạn vẫn cần phải trải qua một khóa đào tạo bài bản. Tuy nhiên với phun xăm thẩm mỹ, thời gian một khóa học rất ngắn.

Điển hình như tại Helibeauty một khóa học phun xăm chỉ ở tầm 1 đến 2 tháng với gần hết thời gian học giành cho thực hành. Như vậy đã là quá đủ để bạn rèn luyện tay nghề thật thành thạo.

Không những thời gian ngắn mà chi phí một khóa học tạo các học viện đào tạo có tiếng như Helibeauty cũng vô cùng ưu đại. Vì thế, bạn không tốn quá nhiều tiền bạc mà vẫn được đào tạo tại môi trường chất lượng hàng đầu.

Mỗi khóa học phun xăm thẩm mỹ không tốn nhiều thời gian, tiền bạc
Mỗi khóa học phun xăm thẩm mỹ không tốn nhiều thời gian, tiền bạc

Tại sao nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ tại học viện Helibeauty?

Tuy các học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều nhưng tên tuổi của Helibeauty vẫn có một vị thế cao trên khắp cả nước.

Khi bạn chọn học nghề tại Helibeauty chính là bước đầu bạn đã thành công xây dựng nền tảng vững chắc cho mình.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết cùng công nghệ phun xăm và cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, bạn sẽ được rèn luyện ở môi trường hoàn hảo nhất.

Nếu chọn theo con đường khởi nghiệp từ phun xăm thẩm mỹ, đừng bỏ lỡ các khóa học hoàn hảo nhất tại học viện đào tạo làm đẹp quốc tế Helibeauty. Chúc bạn may mắn!

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 02 BUỔI MIỄN PHÍ

Ngày
Giờ
Phút
Giây

 

Một khóa học phun xăm tại Helibeauty
Một khóa học phun xăm tại Helibeauty
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín