0904.39.36.39

Học phun xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hiện nay có một xu thế là các bạn trẻ đang dần chuyển hướng từ học trung cấp, cao đẳng sang học phun xăm. Đây là nghề nghiệp được lựa chọn bởi nhiều cô gái vừa mới tốt nghiệp lớp 12 hoặc một số bạn đã nhàm chán với công việc văn phòng với hy vọng thay đổi kinh tế với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Học phun xăm tại Helibeauty như thế nào?

 Để biết cơ sở học kỹ thuật phun xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin cơ sở, nội dung học, thời gian, học phí khóa học, các chính sách, các cam kết hay chương trình ưu đãi…  Có như vậy, bạn mới có thể tìm đúng nơi day phun xăm uy tín, chất lượng, tránh tiền mất tật mang. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học phun xăm tốt nhất Hà Nội mà chưa biết lựa chọn như thế nào, thì không thể bỏ qua bài viết này.

80% giờ học phun xăm tại Helibeauty là thực hành
80% giờ học phun xăm tại Helibeauty là thực hành

Tại Heli beauty chúng tôi dạy chi tiết người không biết gì, cho học viên nam nữ ai cũng thành thạo mọi kỹ thuật về phun xăm thẩm mỹ. Sau khóa học cấp bằng phun xăm thẩm mỹ do Bộ công thương công nhận. Nếu bạn ở Hà Nội có điều kiện về thời gian thì bạn cũng có thể đến địa chỉ 66 Đặng Tiến Đông-Trung Liệt-Đống Đa, Hà Nội để  tham khảo trực tiếp khóa học tại cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội, học khóa học trực tiếp các bạn sẽ được giám sát từng bài học từng kỹ thuật bởi cô giáo.

Điều đặc biệt là các bạn sẽ được thực hành trên mẫu thật của trung tâm. Giáo trình học phun xăm thẩm mỹ – luôn cập nhật kiến thức mới nhất.  Các bạn sẽ được học nghề phun xăm hoàn chỉnh từ A đến Z nhằm đảm bảo khi ra trường, bạn đã đạt trình độ tay nghề thuần thục và có thể kiếm tiền từ đó.

Các học viên được trải nghiệm với các chuyên gia làm đẹp đến từ Hàn Quốc
Các học viên được trải nghiệm với các chuyên gia làm đẹp đến từ Hàn Quốc

Giáo án chuyên sâu sẽ bao gồm điêu khắc lông mày theo kiểu dáng Châu Âu, Châu Á (điêu khắc 3D, 6D, phun phủ bóng, ombre, tán bột). Đặc biệt, còn có giáo trình hướng dẫn phương pháp xử lý vết phun xăm hư, hút mực, tạo dáng lại lông mày điêu khắc hỏng.

Những người đã tốn quá nhiều tiền và công sức thời gian tham gia khóa học ở các trung tâm thẩm mỹ khác mà vẫn chưa thành công, chưa đủ tự tin làm ra những tác phẩm đẹp thì đây chắc chắn là khóa học phun xăm tại Heli là cần thiết để củng cố những kiến thức còn thiếu trong nghề phun xăm. Các bạn đang làm việc công tác tại nước ngoài yêu thích đam mê nghề phun xăm thẩm mỹ không có cơ hội về Việt Nam để học các kiến thức về phun xăm thẩm mỹ thì  Helibeaty có các khóa học phun xăm online dành cho các bạn. Đây cũng là cơ hội để các được học tập và trao đổi những kiến thức cùng chúng tôi.

Giám đốc học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty - Thủy Heli luôn cập nhật công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc
Giám đốc học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty – Thủy Heli luôn cập nhật công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong việc định hướng tương lai cho một nghề nghiệp hấp dẫn đó chính là Phun Xăm Thẩm Mỹ.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín