0904.39.36.39

Xăm phun bao nhiêu tiền?

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của đa số chị em phụ nữ hiện nay. Do đó mà các loại hình thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại đang dần trở nên phổ biến hơn, trong đó có xăm phun. Song vẫn nhiều chị em còn do dự vì sợ điều kiện tài chính của mình không cho phép. Vậy thực tế xăm phun bao nhiêu tiền? Cùng chúng tôi tìm hiểu vẫn đề nan giải này nhé.

Xăm phun bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào?
Xăm phun bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào?

Những yếu tố quyết định xăm phun bao nhiêu tiền?

1. Hình thức xăm phun bạn lựa chọn

Mỗi viện thẩm mỹ đều có nhiều hình thức xăm phun khác nhau được thực hiện trên nhiều bộ phận cơ thể con người. Trong đó đơn giản, nhanh và ít đau nhất là xăm phun trên môi và lông mày.

Xăm phun cũng bao gồm nhiều quy trình khác nhau như thăm khám, tư vấn hình thức cho khách hàng lựa chọn. Tiếp đến là sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ vùng muốn xăm phun trước khi gây tê. Sau đó, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành xăm phun cho khách hàng.  Cuối cùng là thoa kem dưỡng và hướng dẫn cách chăm sóc sau khi về nhà để đạt đúng kết quả bạn mong muốn.

Tất cả các bước của mỗi hình thức xăm phun đều sẽ khác nhau về giá thành. Ví dụ giá xăm phun môi sẽ khác với xăm phun chân mày,… Bạn nên xem trước bảng giá các hình thức xăm phun thẩm mỹ khác nhau để nắm được giá bao nhiêu.

Tùy vào nhu cầu bạn cũng có thể chọn xăm phun giữ màu mực được trong thời gian bao lâu. Phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai, 6 tháng phai hay 1 năm phai cũng sẽ có mức giá riêng cho bạn lựa chọn phù hợp.

Nếu là xăm phun lần đầu sẽ nhanh và giá thấp hơn là khách hàng có nhu cầu sửa đi sửa lại phần đã xăm phun trước đây của mình.

Mỗi hình thức xăm phun sẽ có mức giá khác nhau
Mỗi hình thức xăm phun sẽ có mức giá khác nhau

Xem thêm>>>  Phun xăm nghệ thuật 1 năm phai – Học viện dạy nghề làm đẹp Helibeauty

2. Nơi xăm phun mà bạn chọn

Một lưu ý cho bạn nữa là mỗi điểm xăm phun thẩm mỹ cũng sẽ cho mức giá khác nhau. Đa số trình độ tay nghề càng cao, công nghệ càng hiện đại thì giá càng cao và ngược lại.

Trên thị trường làm đẹp hiện nay, Helibeauty đang là học viện đứng hàng đầu về công nghệ xăm phun theo công nghệ tiên tiến quốc tế. Không chỉ nhận đào tạo nghề mà Helibeauty còn nhận xăm phun thẩm mỹ cho các khách hàng có nhu cầu.

Đây là một trong số các trường hợp ngoại lệ về nơi xăm phun có tên tuổi nổi tiếng cộng với trình độ chuyên nghiệp nhưng mức giá lại khá ưu đãi.

Khi đến xăm phun tại Helibeauty, bạn sẽ được miễn phí ở bước thăm khám và tư vấn tình trạng các bộ phận cần làm đẹp để chọn được hình thức thẩm mỹ hợp nhất. Bên cạnh đó mọi dụng cụ, thuốc gây tê hay mực chuyên dụng đều có chất lượng cao nên không sợ kích ứng trên da hay môi.

Xem thêm>>>  Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp?

Xăm phun đẹp ngất ngây, giá lại rẻ chỉ có ở Helibeauty
Xăm phun đẹp ngất ngây, giá lại rẻ chỉ có ở Helibeauty

Có thể bạn cần>> Xăm phun có xóa được không? Xóa phun xăm như thế nào?

3. Lưu ý khi chọn nơi xăm phun

Mặc dù xăm phun là hình thức làm đẹp dựa trên công nghệ tiên tiến nhưng bạn cần biết rằng đây là loại hình thẩm mỹ có thể thất bại hay thành công. Tất cả là dựa vào lựa chọn nơi xăm phun của bạn có thực sự uy tín hay không.

Khách hàng phun xăm tại Helibeauty

Trường hợp dụng cụ xăm không được khử trùng hay tay nghề kém đều có thể gây ra viêm nhiễm hay tàn phá nhan sắc của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn khuyên bạn đừng quá nhìn vào giá cả mà đưa ra quyết định nơi làm đẹp cho mình. Uy tín và chất lượng mới là yếu tố cần đặt lên hàng đầu.

Helibeauty là học viện thẩm mỹ quốc tế hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin cậy nhờ công nghệ chú trọng cao đến sắc đẹp và sức khỏe của mọi khách hàng. Đừng vội bỏ lỡ Helibeauty giá vừa rẻ lại yên tâm hơn khi xăm phun làm đẹp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín