0904.39.36.39

Xăm phun có xóa được không? Xóa phun xăm như thế nào?

Công nghệ ngày càng hiện đại giúp cho xăm phun nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến của cả chị em phụ nữ và nam giới. Trong đó có rất nhiều khách hàng khi đã xăm phun một thời gian lại muốn xóa đi làm mới để thay đổi mình. Vậy thực tế, xăm phun có xóa được không? Xóa phun xăm như thế nào?

Xăm phun có xóa được không?

Xăm phun có xóa được không phụ thuộc yếu tố nào?

Chúng ta đều đã biết xăm phun là phương pháp thẩm mỹ chưa xuất hiện lâu trên thị trường nhưng hiện nay đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn.

Khác với xăm truyền thống trước đây, xăm phun sử dụng máy phun mực ở lớp thượng bì, tầm 0,2mm vào da. Vì thế mà mực phun không đi vào quá sâu, không gây đau, ít xảy ra viêm nhiễm, thời gian nghỉ dưỡng ít.

Tuy mực xăm phun không bám chặt và đậm màu bằng xăm truyền thống nhưng xóa đi được không cũng phụ thuộc nhiều yếu tố.

Xem thêm>>>  Phun xăm giữ được bao lâu

1. Tùy thuộc cơ địa từng người

Thực tế cơ địa của từng người là rất quan trọng đến việc có xóa xăm phun hoàn toàn được hay không. Nếu cấu tạo của các vùng da khi phun xăm ăn mực sâu và da mỏng thường sẽ khó để xóa hình ảnh xăm phun hoàn toàn.

Bạn cũng cần lưu ý sau xăm phun thường sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt để da non hồi phục, chế độ dinh dưỡng cũng thay đổi. Nếu thực hiện đúng chỉ dẫn của chuyên viên tư vấn cũng sẽ khả quan hơn khi xóa xăm không để sẹo lồi.

Tùy hình thức xăm phun bạn chọn mà xóa xăm dễ hay khó hơn

Xem thêm>>>  Môi thâm và phun xăm thẩm mỹ lên màu đẹp như thế nào?

2. Tùy thuộc vào kỹ thuật xăm phun bạn lựa chọn

Thực tế, hiện nay xăm phun cũng sở hữu nhiều kỹ thuật khác nhau như xăm phun vĩnh viễn hay xăm phun tạm thời. Nếu bạn là người thường xuyên thích thay đổi diện mạo thì nên chọn xăm phun tạm thời. Đây là trào lưu sử dụng mực phun đặc biệt có thể tự phai sau thời gian ngắn như vài tháng, 1 năm hay vài năm.

Trong khi xăm phun thông thường bền màu được từ 3 đến 5 năm thì xăm phun tạm thời sẽ ngắn hơn và dễ xóa hơn.

Học phun xăm thẩm mỹ từ chuyên gia Hàn Quốc tại Helibeauty
Học phun xăm thẩm mỹ từ chuyên gia Hàn Quốc tại Helibeauty

3. Tùy thuộc địa chỉ xóa xăm bạn chọn

Ngoài yếu tố cơ địa và kỹ thuật, địa chỉ bạn chọn xóa xăm là quan trọng nhất quyết định hình xăm phun của bạn có xóa được hoàn toàn và an toàn hay không.

Cụ thể nơi xóa xăm phải hội tụ đủ các tiêu chí về công nghệ sử dụng xóa xăm, tay nghề chuyên viên và tư vấn chăm sóc. Tất cả sẽ đảm bảo hơn khi bạn chọn một địa chỉ có tên tuổi, uy tín và chất lượng hàng đầu.

Học phun thêu vi chạm lông mày tại Helibeauty
Xóa xăm sẽ dễ dàng và an toàn hơn khi bạn chọn địa chỉ uy tín

Điển hình như tại Helibeauty, đây là trung tâm làm đẹp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xóa xăm phun hoàn toàn không để lại sẹo, không để lại dấu vết. Hầu hết công nghệ xóa xăm mà Helibeauty dùng đều được chuyển giao từ các nước nổi tiếng về thẩm mỹ. Đặc biệt là Thái Lan và Hàn Quốc.

Cùng với tay nghề chuyên viên ở trình độ cao, quá trình xóa xăm tại Helibeauty hoàn toàn không mang đến cảm giác khó chịu, đau đớn cho bạn. Máy xóa xăm cùng công nghệ xóa tiên tiến loại bỏ hoàn toàn hình xăm phun cũ. Thậm chí sau thời gian ngắn nghỉ dưỡng bạn đã có thể quay lại thay đổi diện mạo bằng hình ảnh xăm phun mới.

Học viên thực hành nghề phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty

Ưu điểm lớn nhất là Helibeauty rất chú trọng sự an toàn của khách hàng. Do đó mà tuyệt đối cẩn thận trong khâu sát khuẩn không gây bất kỳ viêm nhiễm khi xóa xăm trực tiếp trên da.

Xóa xăm không khó chỉ có ở Helibeauty. Đừng quá lo lắng với hình xăm phun dần thiếu thẩm mỹ hay lỗi thời của bạn nhé.

Quý khách chị em có nhu cầu phun xăm hoặc học phun môi, phun lông mày, phun mí mắt…liên hệ

Học viện làm đẹp Quốc tế Helibeauty

Số 66 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

Hotline Mrs Thủy Heli 0904.39.36.39

Facebook facebook.com/Thuyheli1980

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín