0904.39.36.39

Học phun xăm ở đâu tốt tại Hà Nội?

Có một số nghề mà bạn không cần phải lao động chân tay vất vả mà vẫn được thỏa sức đam mê sáng tạo, được giao tiếp, có thu nhập cao. Một trong số đó chính là học phun xăm thẩm mỹ. Nhu cầu thẩm mỹ hiện nay ngày càng tăng cao. Và trong tương lai, đây là một trong những nghề sẽ mang lại thu nhập tương đối. Bạn đang muốn có một nghề nghiệp ổn định với nghề Spa? muốn lên tay nghề trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ mà chưa biết nơi học học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Heli Beauty là một trong số ít trung tâm, học viện được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề làm đẹp theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký kinh doanh).

Chứng chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ
Chứng chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty

Tại Khóa học Phun xăm tại Heli , học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan về chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ, hướng dẫn sử dụng các loại dụng cụ và các loại sản phẩm trong phun xăm cũng như các kỹ thuật, công thức thực hiện phun xăm, thực hành pha màu phun.  Ngoài ra còn có các ưu đãi khác về giá dành cho những bạn đăng ký theo nhóm hoặc đăng ký nhiều khóa học lên đến 50%.

Chọn chỗ học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Giá học phun xăm thẩm mỹ có giá mặt bằng chung mức giá nằm trong khoảng từ 15-30 triệu VND. Nếu khóa học xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao nằm trong khoảng trên dưới 40 triệu VND. Đây là mức học phí khá hợp lý, có thể chấp nhận được trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ hiện nay.

Giám đốc học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty - Thủy Heli trực tiếp giảng dạy
Giám đốc học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty – Thủy Heli trực tiếp giảng dạy

Mặc dù mức giá học phun xăm thẩm mỹ theo mặt bằng chung hiện nay đã là tương đối hợp lý, thế nhưng không phải ai cũng có thể một lúc lấy ra vài chục triệu đồng để đóng học phí. Việc lựa chọn những cơ sở đào tạo giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Đã dẫn đến hậu quả đáng tiếc xảy ra, không chỉ tốn thời gian, công sức, tiền bạc mà khi hành nghề còn gây hại cho khách hàng.

Cầm tay chỉ việc giúp bạn học nghề phun xăm nhanh chóng
Cầm tay chỉ việc giúp bạn học nghề phun xăm nhanh chóng

Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm mới hiện đại nhất hiện nay do chính học viện biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt,xăm môi công nghệ Hàn Quốc mới nhất.

Helibeauty hợp tác và chuyển giao nghề làm đẹp phun xăm thẩm mỹ với đối tác Hàn Quốc
Helibeauty hợp tác và chuyển giao nghề làm đẹp phun xăm thẩm mỹ từ đối tác Hàn Quốc

Ngoài ra, Nếu bạn có tay nghề yếu hoặc chưa biết gì về Phun xăm thì Học viện còn mở lớp dạy học phun xăm nâng cao và lớp chuyên sâu về ngành phun xăm dành cho bạn. Giá học phun xăm thẩm mỹ cũng chỉ là một phần trong những tiêu chí khi lựa chọn cơ sở đào tạo phun xăm. Ngoài học phí thì bạn cần quan tâm đến chất lượng đào tạo nhiều hơn.

Hỗ trợ và tạo marketing cho học viên học phun xăm thẩm mỹ
Hỗ trợ và tạo marketing cho học viên học phun xăm thẩm mỹ

Sau khi kết thúc khóa học phun xăm thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc. Bạn có thể làm việc tại các trung tâm làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình hoặc có thể tự làm đẹp cho mình một cách khoa học nhất.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty có đến 80% giờ thực hành
Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty có đến 80% giờ thực hành
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín