0904.39.36.39

Phun xăm nghệ thuật giá bao nhiêu?

Nhiều năm gần đây phun xăm nghệ thuật đã dần trở thành trào lưu trong nước ta, nhất là với giới trẻ. Phun xăm hình ảnh, chữ trên cơ thể hay phun xăm chân mày, môi,… đều giúp họ cảm thấy thay đổi bản thân ấn tượng hơn với diện mạo mới. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc liệu làm đẹp bằng cách này có quá đắt tiền hay không? Cùng chúng tôi xem thử phun xăm nghệ thuật giá bao nhiêu nhé.

Phun xăm nghệ thuật giá bao nhiêu?
Phun xăm nghệ thuật giá bao nhiêu?

Xem thêm>>>  Học phun xăm nghệ thuật bao nhiêu tiền

Phun xăm nghệ thuật giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố

1. Hình thức phun xăm nghệ thuật bạn chọn

Hiện nay phun xăm nghệ thuật có rất nhiều loại hình. Chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất vẫn là phun xăm chân mày, môi. Mỗi hình thức phun xăm này có thời gian thực hiện khác nhau, thuốc gây tê chuyên dụng khác nhau và mực xăm khác nhau. Do đó mà giá của từng loại cũng sẽ khác nhau.

Gần đây giới trẻ còn đang thịnh loại hình phun xăm nghệ thuật tạm thời 3 tháng phai, 6 tháng phai, 1 năm phai,… Đây là các phương pháp dùng mực xăm đặc biệt có thể tự phai đi trong một thời gian nhất định giúp chị em thường xuyên thay đổi diện mạo. Chọn các loại mực xăm khác nhau bạn cũng sẽ phải chi trả số tiền khác nhau.

Đa số trong các hình thức phun xăm nghệ thuật thì phun xăm lông mày là có giá bình ổn nhất dao động tầm 1 – 2 triệu. Thêm điêu khắc chân mày nữa thì sẽ có giá tầm trên dưới 3 triệu đồng.

Mỗi loại hình phun xăm nghệ thuật có giá khác nhau
Mỗi loại hình phun xăm nghệ thuật có giá khác nhau

 

2. Tình trạng khách hàng đến phun xăm

Tình trạng của mỗi khách hàng khi đến phun xăm đều sẽ được thăm khám và tư vấn rất kỹ, thường thì mỗi người sẽ có những tình trạng riêng biệt. Có người muốn xóa đi hình ảnh phun xăm cũ để làm mới, có người mới chỉ phun xăm lần đầu, mỗi người lại có mỗi cơ địa,…

Đây là yếu tố liên quan trực tiếp đến giá phun xăm nghệ thuật vì mỗi một bước xử lý đều sẽ phát sinh thêm chi phí. Ngoài ra, cơ địa của người dễ phun xăm thì thực hiện nhanh hơn và ít tốn phí hơn. Ngược lại cơ địa khó, thực hiện phun xăm lâu thì phí cao hơn.

3. Thời gian bạn chọn làm đẹp

Một yếu tố mà ít ai để ý đến nữa là thời gian mà bạn chọn phun xăm nghệ thuật, bởi bảng giá của các nơi làm đẹp thường sẽ thay đổi.

Giả sử vào mùa cao điểm, dịp lễ Tết giá làm đẹp có thể cao hơn các dịp vắng khách. Một số trường hợp khi giá mực xăm có xu hướng tăng thì giá phun xăm nghệ thuật cũng sẽ tăng.

Phun xăm hiệu quả, an toàn, giá lại rẻ chỉ có ở Helibeauty
Phun xăm hiệu quả, an toàn, giá lại rẻ chỉ có ở Helibeauty

4. Mỗi nơi làm đẹp đưa ra giá phun xăm khác nhau

Cuối cùng một yếu tố quan trọng không kém là mỗi nơi làm đẹp mà bạn hay bạn bè của mình chọn sẽ có bảng giá phun xăm nghệ thuật khác nhau.

Nhiều người nghĩ rằng những nơi làm đẹp càng sang chảnh, càng quy mô và càng hiện đại thì giá lại càng mắc. Thực tế thì có nhiều trường hợp ngoại lệ.

Điển hình như Helibeauty là một học viện đào tạo, một trung tâm chăm sóc sắc đẹp quốc tế có quy mô lớn và hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Cùng với đội ngũ chuyên viên làm đẹp xuất sắc cả kỹ năng và kiến thức mọi ca phun xăm nghệ thuật đều rất ấn tượng.

Tuy nhiên, khi bạn chọn phun xăm nghệ thuật tại Helibeauty giá cả lại vô cùng phù hợp với điều kiện của mọi người. Không quá đắt so với nhiều trung tâm cùng quy mô khác.

Phun xăm nghệ thuật an toàn, hiệu quả, giá lại rẻ chỉ có ở Helibeauty. Ngại gì không làm đẹp?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín