0904.39.36.39

Trường dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng và uy tín thế nào?

Từ khi phun xăm trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ và cả nam giới, các nơi đào tạo ngành nghề này cũng mọc lên ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Để có thể gặt hái nhiều thành công, bạn cần phải theo học các trường dạy phun xăm thẩm mỹ đúng nghĩa. Cùng xem thử những điều kiện cần có của một trường đào tạo nghề chất lượng nhé.

Điều kiện cần có của một trường dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng

1. Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm

Chúng ta đều biết, giảng viên là những người trực tiếp truyền tải bài học, giúp học viên trau dồi trình độ chuyên môn và nâng cao tay nghề. Do đó mà những gì học viên lĩnh hội được phụ thuộc chủ yếu vào người giảng viên.

Phun xăm chân mày
Trường dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng cần những điều kiện gì?

Một trường dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng chắc chắn phải sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề dạy. Chỉ như vậy, họ mới mang được cơ hội học hỏi tốt nhất đến cho những người theo học nghề phun xăm này.

Giảng viên dạy nghề phải nhiệt huyết và có chuyên môn cao

2. Tạo điều kiện thường xuyên thực hành trên mẫu thật cho học viên

Một trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cần phải song song dạy lý thuyết với thực hành. Đặc biệt phun xăm rất cần được thực hành trên mẫu thật để rèn luyện tay nghề thường xuyên. Như vậy sau khi ra nghề bạn mới không cảm thấy bỡ ngỡ với những khách hàng có tính trạng và nhu cầu khác nhau.

Đây là điều kiện mà hiện nay ít có trường dạy nghề nào qua mặt được học viện đào tạo Helibeauty. Tại Helibeauty, một khóa học phun xăm thẩm mỹ chỉ 2-3 tháng nhưng chiếm đến 80% thời lượng giành cho thực hành trên mẫu thật.

Điều này thực sự cũng cần phụ thuộc vào tên tuổi của chính học viện. Bởi chỉ nơi có uy tín mới thu hút được nhiều khách hàng tình nguyện đến làm mẫu cho học viên mới thực hành.

Đó cũng là lý do mà chỉ số ít những học viện đào tạo làm đẹp nổi tiếng như Helibeauty mới có thời gian học thực hành với mẫu thật nhiều đến thế.

Lớp học phun thêu thẩm mỹ tại Helibeauty
Môi trường chuyên nghiệp giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức

3. Môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện

Điều kiện thứ ba là một trường dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng phải tạo được môi trường học tập thân thiện giữa giảng viên với học viên và giữa học viên với học viên. Mỗi khóa học phun xăm thẩm mỹ đều sẽ có một lượng học viên vừa đủ để môi trường học tiếp thu được kiến thức dễ dàng nhất.

Trong khi học bạn sẽ được tiếp xúc với hệ thống máy vô cùng hiện đại và thường xuyên cập nhật, nắm bắt các phương pháp làm đẹp mới nhất.

Cuối mỗi khóa học, các học viên đều sẽ phải trải qua cuộc thi giống như thi tốt nghiệp ra trường và được cấp bằng nghề. Cuộc thi này sẽ giúp các giảng viên đánh giá trình độ của từng người theo học và cấp bằng một cách khách quan nhất.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty có đến 80% giờ thực hành
Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty có đến 80% giờ thực hành

Tại học viện tên tuổi như Helibeauty, các học viên xuất sắc còn có cơ hội tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia hay toàn khu vực Đông Nam Á, Châu Á,… bạn sẽ được thử sức với nhiều thí sinh có tay nghề rất cao. Nếu đủ năng lực và may mắn giành giải lớn, bạn sẽ tạo được vị thế chắc chắn cho mình sau khi ra nghề.

Ngoài ra tại Helibeauty, khi đăng ký khóa học phun xăm bạn còn có thể học kèm khóa học quảng cáo marketing để tạo uy tín và lôi kéo khách hàng cho mình. Các học viên ở xa còn được học viện giới thiệu nơi ở tiện nghi với chi phí thấp.

Đừng bỏ lỡ khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng nhất với học phí ưu đãi, bao tay nghề , bao dụng cụ học tập và giờ thực hành khi đăng ký tại Helibeauty. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín