0904.39.36.39

Xăm phun có đau không?

Xăm phun là một loại biện pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. nó giúp làm bổi bật những điểm nhấn trên khuôn mặt như mí mắt, môi, lông mày. Với những ai có chân mày bị nhạt hay không có hình dáng đẹp thì sẽ nghĩ ngay đến biện pháp làm đẹp phun xăm. Có một điều mà ai cũng thắc mắc về biện pháp này là xăm phun có đau không? làm gì để không đau, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Xăm phun có đau không
Xăm phun có đau không?

Xem thêm>>> XĂM PHUN BAO NHIÊU TIỀN?

Xăm phun có đau không?

Để sở hữu một hình xăm là rất dễ dàng, có nhiều nơi dịch vụ được mở ra khắp mọi nơi để phục vụ cho nhu cầu yêu thích của khách hàng. Vấn đề là có nhiều người rất thích nhưng lại sợ…đau, và điều này làm bạn hơi chần chừ. Xăm phun tùy theo phương pháp mà nó đau hay không. Như xăm phun kiểu truyền thống bằng kim thì chắc chắn sẽ đau, còn nếu bạn chỉ xăm phun tạm thời thì lại không.

Tuy nhiên nếu bạn muốn hình ảnh xăm được rõ ràng, sắc nét và lâu phai màu thì chỉ có xăm phun truyền thống mới đáp ứng được những yêu cầu đó. Còn phun tạm thời thì thời gian phai là khoảng từ 3 đến 6 tháng, dễ dàng tẩy xóa và thay hình ảnh khác, không gây đau đớn nhưng hình ảnh nhòe hơn, không đẹp như kiểu truyền thống.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty sẽ giúp bạn có tay nghề cao
Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty sẽ giúp bạn có tay nghề cao

Xăm phun tạm thời không gây đau nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Xăm phun truyền thống đau nhiều không?

Hiện nay công nghệ hiện đại và cải tiến hơn rất nhiều nên mức độ đau cũng giảm nhẹ. Mức độ đau như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí xăm (Một số bộ phận sẽ tập trung nhiều dây thần kinh hơn, sẽ đau hơn các vùng khác), trình độ và công nghệ xăm – đặc biệt là tốc độ bắn kim (tốc độ bắn càng nhanh, cảm giác đau càng ít hơn).

Theo kinh nghiệm thì đa số các hình xăm, cảm giác đau kiểu “mèo cào” là phổ biến nhất, vì hầu hết các loại súng xăm hiện tại đều có tốc độ cao. Hoặc bạn sẽ thấy đau như ong chích nếu kim phun với tốc độ chậm. Ngoài ra nếu xăm phun ở những vị trí tập trung nhiều dây thần kinh như bên hông, bắp đùi, dụng, bắp chân thì đau nhiều hơn nữa.

Xăm phun được thực hiện với máy móc hiện đại,

Xăm phun được thực hiện với máy móc hiện đại, người có trình độ tay nghề cao sẽ ít đau hơn

Làm thế nào để giảm đau khi phun xăm

Nếu bạn sợ đau thì có thể sử dụng phương pháp phun xăm tạm thời 3 tháng, 6 tháng. Đây là phương pháp phổ biến hiện nay được khá nhiều người ưu thích. Bởi nó không gây cảm giác đau, và sau thời gian khoảng 3-6 tháng hình ảnh sẽ phai đi thích hợp với những ai ưa thích sự thay đổi lại có thể xóa dễ dàng.

Nếu lựa chọn phương pháp xăm phun cổ điển để giảm đau bạn nên chọn những nơi có thiết bị hiện đại, người thực hiện có tay nghề cao sẽ tiến hành giúp bạn đỡ đau hơn.

Học viện làm đẹp Helibeauty là nơi được nhiều người tìm đến để thực hiện các hình xăm như mong muốn. Nơi đây cũng là nơi đào tạo ra hàng ngàn học viên có tay nghề chất lượng cao. Thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến, đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ cho bạn những hình xăm cực đẹp sống động và giảm cảm giác đau đớn.

Xem thêm>>> VÌ SAO NÊN HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?

Học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ trên mẫu thật tại Helibeauty
Học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ trên mẫu thật tại Helibeauty

Đội ngũ nhân viên có tay nghề chất lượng cao tại helibeauty sẽ mang lại kết quả hài lòng cho bạn

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích mời bạn truy cập vào trang wed của helibeauty là http://helibeauty.edu bạn sẽ khám phá thêm nhiều kiến trức hữu ích về lĩnh vực này nhé.

Học xăm phun ở đâu tốt?

Helibeauty là Học viện dạy xăm phun uy tín. Chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn học viên phun xăm trên cả nước. Đại đa số học viên ra nghề đã có việc làm ngay. Nhiều học viên đã về mở sơ sở phun xăm thẩm mỹ riêng và đã rất thành công. Có học viên thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ lên đến 20 – 30 triệu đồng/tháng.

Giảng viên dạy phun xăm của Helibeauty là chuyên gia Đỗ Thủy, người có kinh nghiệm trên 10 năm phun xăm và dạy phun xăm. Chị cũng đã được nhiều giải thưởng về phun xăm trong và ngoài nước. Ngoài ra chị còn được mới tham gia làm ban giám khảo nhiều cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước.

Thủy Heli dạy phun xăm thẩm mỹ cho học viên
Thủy Heli dạy phun xăm thẩm mỹ cho học viên

Xem thêm>>>  Học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất ở đâu hiện nay

Đến học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty bạn còn được tặng nhiều gói giá trị như khóa học nối mi, khóa học nail, khóa marketing ….

Còn chần chờ gì nữa hãy đến với Helibeauty – Nơi tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực!

HỌC THỬ 02 BUỔI MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín