0904.39.36.39

Vì sao nên theo học nghề phun xăm thẩm mỹ?

Một trong những nghề rất được các bạn trẻ quan tâm và yêu thích là nghề phun xăm thẩm mỹ được xem là nghề tiềm năng hái ra tiền. Tuy rằng số lượng người học thì rất nhiều thế nhưng để sống và thành công với nghề thì rất ít. Một phần là vì các bạn học chưa tới nhưng phần lớn là do chọn không đúng trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chất lượng để học.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, do đó kéo theo các trung tâm dạy nghề phun xăm cũng được thành lập ngày một nhiều. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Bạn đang ở Hà Nội, với mong học nghề  phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa biết địa chỉ uy tín thì không thể bỏ qua bài viết này.

Dạy nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Tại Hà Nội có rất nhiều nơi đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, để tìm được nơi đào tạo bài bản và thực sự tốt thật sự là điều khó khăn với nhiều bạn mới bước vào nghề. Bạn nên lựa chọn những nơi đào tạo top đầu ở Hà Nội có cấp có cơ sở vật chất hiện đại, và được thực hành trực tiếp trên người thật.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty luôn được cầm tay chỉ việc nên nhanh thành nghề
Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty luôn được cầm tay chỉ việc nên nhanh thành nghề

Lấy chất lượng người học viên lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy phun xăm thẩm mỹ, học viện Heli Beauty đã trở thành địa chỉ hàng đầu về  dạy nghề phun xăm. Học viên được học bởi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đang công tác tại các Spa cao cấp, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chỉnh sửa lông mày, mắt, môi.  Sau khi học xong bạn cảm thấy tay nghề chưa vững, chưa tự tin khi thực hiện cho khách hàng , bạn có thể ở lại trường để thực hành cho đến khi tay nghề bạn cảm thấy thành thạo và tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

Helibeauty hợp tác và chuyển giao nghề làm đẹp phun xăm thẩm mỹ với đối tác Hàn Quốc
Helibeauty hợp tác và chuyển giao nghề làm đẹp phun xăm thẩm mỹ với đối tác Hàn Quốc

Nghề phun xăm thẩm mỹ cho thu nhập cao

Với chi phí đầu tư ít, ngành phun xăm được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay. Thu nhập bình quân của một chuyên viên ngành phun xăm khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng. Thậm chí, với những chuyên viên phun xăm có gu thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng.

Phun xăm thẩm mỹ là nghề dễ kiếm tiềnc
Phun xăm thẩm mỹ là nghề dễ kiếm tiền

Nghề phun xăm thẩm mỹ có chi phí đầu tư thấp

Với 1 khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản, bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng là đã học đủ các kỹ năng cần thiết về phun thêu mày, môi, mí. Lúc này, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc nếu tay nghề bạn tốt và bạn tin vào bản thân mình. Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm thẩm mỹ mới hiện đại nhất hiện nay. Giáo trình do chính Giám đốc học viện Thủy Heli  biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt.

Giám đốc học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty Thủy Heli làm ban giám khảo tại Đại hội làm đẹp quốc tế tại Việt Nam
Giám đốc học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty Thủy Heli làm ban giám khảo tại Đại hội làm đẹp quốc tế tại Việt Nam

Nhưng trước khi chọn nghề này bạn nên phải xác định rằng mình có năng khiếu và mình có khả năng hoặc cần cù sẽ cố gắn giúp bạn điều này. Không có một sự thành công nào đi lên bằng đam mê mà không gặp phải khó khăn. Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng vậy. Chỉ cần bạn có đam mê, chăm chỉ rèn luyện, không ngừng tìm tòi học hỏi sẽ có thể trở thành một chuyên viên phun xăm giỏi trong nghề. Không có những con đường bằng phẳng trải đầy hoa hồng, từ khi bắt đầu, bạn đã phải đôi diện với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khác biệt ở người thành công và người thất bại chỉ là có thể vì đam mê mà không từ bỏ hay không thôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín