0904.39.36.39

Phun xăm môi có đau không? Học viện dạy nghề làm đẹp uy tín

Hiện nay với sức hút từ những ưu điểm vượt trội của phun xăm môi, có không ít các chị em đều đang muốn thử phương pháp làm đẹp này. Song có hai vấn đề mà nhiều người lo lắng là liệu chất lượng phun xăm có đúng như lời đồn và phun xăm môi có đau không? Để rõ hơn về điều này, cùng chúng tôi tìm hiểu đáp án từ bài viết dưới đây nhé.

Phun xăm môi có đau không
Phun xăm môi có đau không?

Phun xăm môi có đau không là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc

Những lý do bạn nên phun xăm môi

Thực tế, son môi ngày nay xuất hiện tràn lan trên thị trường. Son kém chất lượng như nhiễm chì và hóa chất độc hại có thể phá hoại đi đôi môi của bạn ngay từ bên trong. Vậy đâu là giải pháp thay thế son môi nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho bạn? Không đáp án nào chính xác hơn phun xăm.

Thứ nhất, phun xăm môi là hình thức phun mực màu đều đặn vào môi bạn bằng máy chuyên dụng. Sau khi lên màu, bạn sẽ lập tức sở hữu đôi môi luôn tươi tắn và tự nhiên. Không cần lo lắng mỗi khi quên trang điểm bằng son hay đánh son không được đều tay làm lem màu hay màu không đều.

Thứ hai, phun xăm môi ngày càng phổ biến hơn, công nghệ cũng ngày càng hiện đại hơn nên luôn đám bảo về chất lượng và an toàn. Hơn nữa giá phun xăm cũng khá phù hợp với túi tiền chị em, tính ra còn rẻ hơn nhiều so với thói quen dùng son môi.

phun xăm môi ngày càng phổ biến hơn
Phun xăm môi ngày càng phổ biến hơn

Phun xăm môi có đau không?

Trước đây xăm môi kiểu truyền thống bằng kim nhúng mực đưa vào phần hạ bì môi khiến bạn lo lắng bản thân không thể chịu đau. Hiện nay với phương pháp hiện đại phun xăm môi không còn lo đau bởi nhiều lý do.

Phun xăm môi sử dụng máy phun hiện đại thao tác nhẹ nhàng
Học viên phun xăm môi trên mẫu

Phun xăm môi sử dụng máy phun hiện đại thao tác nhẹ nhàng

1 Sử dụng máy phun điện tử

Lý do chủ yếu mà bạn không còn lo đau khi phun xăm môi là ca thẩm mỹ này được thao tác bằng máy phun chuyên dụng.

Trên máy sẽ gắn đầu phun mực dạng kim mảnh thông minh. Khi khởi động máy và bắt đầu thao tác, đầu kim sẽ phun mực nhẹ nhàng và đều đặn. Chỉ ở độ nông của môi nên không có cảm giác đau nhiều và mực đưa vào đúng lượng cần hơn.

Đặc biệt là máy phun này không gây chảy máu, đau rát hay thương tổn nhiều cho đôi môi mỏng nhạy cảm của bạn.

2. Quy trình phun xăm môi có trình tự

Bên cạnh máy móc hiện đại, bạn cũng không cần lo đau vì quy trình phun xăm ngày nay rất có trình tự.

Trước khi thực hiện phun xăm bạn sẽ được thăm khám kỹ tình trạng môi của mình và tư vấn cụ thể. Tiếp đó sẽ được sát khuẩn và bôi tê trên khắp vùng môi không gây nên bất cứ cảm giác khó chịu nào. Cuối cùng bạn sẽ được chuyên viên hướng dẫn chi tiết các bước chăm sóc tại nhà sau phun xăm để hạn chế tình trạng viêm sưng.

Giảng viên Thủy heli phun xăm môi cho khách

Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tình trạng trước khi phun xăm

3. Uy tín của địa chỉ làm đẹp

Quan trọng hơn hết để không lo đau khi phun xăm môi là bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp uy tín.

Giả sử các trung tâm làm đẹp nổi tiếng như Helibeauty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng không còn lo lắng vấn đề trước khi làm đẹp. Từ chuyên viên có tay nghề, máy phun xăm hiện đại cho đến quy cách đều được Helibeauty chú trọng và quan tâm.

Có thể nói uy tín làm đẹp của Helibeauty được xây dựng chính là dựa trên cảm giác của khách hàng. Không lo về kết quả nhận được sau khi cải thiện nét đẹp từ đôi môi, màu sắc bền lâu và hơn hết là không sợ đau.

Phun xăm môi không lo đau, đừng quên đến Helibeauty!

Quy khách hàng có nhu cầu phun xăm môi hoặc học phun xăm môi thẩm mỹ liên hệ

Mrs Thủy Heli Hotline: 0904.39.36.39

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín