0904.39.36.39

Nên xăm phun hay thêu lông mày?

Sở hữu một cặp chân mày đẹp giúp đôi mắt của bạn có hồn hơn và khuôn mặt thêm nổi bật hơn. Do đó mà rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại đã tìm đến các phương pháp xăm phun hay thêu để làm mới mình hơn. Vậy thực tế hai hình thức làm đẹp này có khác nhau hay không? Và nên xăm phun hay thêu lông mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài hơn?

Nên xăm phun hay thêu lông mày
Nên xăm phun hay thêu lông mày

Nên xăm phun hay thêu lông mày để có được vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài hơn?

Xăm phun lông mày là gì?

Phun xăm lông mày là một trong những hình thức làm đẹp có phần hiện đại hơn xăm truyền thống trước đây. Đây thực tế là phương pháp tạo hình và lên màu cho lông mày bằng cách sử dụng máy phun có gắn đầu kim để phun mực vào da.

Vì chỉ đi đầu kim phun điện tử ở lớp thượng bì của da nên sau khi được bôi tê sẽ không gây ra nhiều đau đớn và thương tổn. Do đó, bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà chỉ cần làm theo chỉ dẫn của chuyên viên thẩm mỹ là đảm bảo.

Xem thêm>>> Tạo dáng lông mày cho 6 kiểu khuôn mặt

Ưu điểm lớn nhất của xăm phun chân mày là tạo hình đẹp, lông mày đều và lên đậm nét đúng như mong muốn của khách hàng. Chi phí thực hiện phương pháp này cũng khà bình dân và có chất lượng lâu dài, ít nhất là 3-5 năm tùy cơ địa mới phải sửa lại.

Tuy nhiên, đó cũng sẽ trở thành nhược điểm của xăm phun lông mày vì bền màu nên khó xóa đi hoàn toàn. Bên cạnh đó hình ảnh xăm phun lông mày còn được đánh giá là khá đậm màu nên đôi khi trông không được tự nhiên.

Với những ai thường xuyên muốn thay đổi hình tượng thì không nên chọn hình thức làm đẹp lông mày này.

Xăm phun hay thêu đều có thể mang đến cặp lông mày đậm nét hơn
Xăm phun hay thêu đều có thể mang đến cặp lông mày đậm nét hơn

Xem thêm>>>  Phun xăm lông mày ở đâu đẹp

Thêu lông mày là gì?

Khác với xăm phun lông mày, thêu lông mày là một phương pháp chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây. Đây là hình thức làm đẹp mà các chuyên viên thẩm mỹ phải dùng dụng cụ đặc biệt để thêu những sợi lông mày giả xen kẽ lông mày thật. Từ đó giúp hai hàng lông mày của bạn trở nên dày hơn và mềm mại hơn.

Ưu điểm của thêu lông mày là mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ, thậm chí còn không phát hiện sự thay đổi của cặp chân mày mới. Bên cạnh đó máy thêu lông mày có đầu kim rất mạnh do đó mà thao tác nhẹ nhàng, ít gây đau và thương tổn trên da.

Song phun thêu cũng có một vài nhược điểm là chuyên viên thực hiện phải có tay nghề và chuyên môn rất cao mới thực hiện được. Hơn nữa thì giá cả của phương pháp làm đẹp này cũng tương đối cao nên không phù hợp với chị em có điều kiện hạn hẹp.

Thêu lông mày tại Helibeauty
Thêu lông mày tại Helibeauty

Chọn xăm phun hay thêu lông mày chủ yếu phụ thuộc nhu cầu khách hàng

Xem thêm>>>  Nên phun hay xăm môi

Nên xăm phun hay thêu lông mày?

Qua định nghĩa và những ưu nhược điểm của cả 2 phương pháp xăm phun và thêu lông mày có thể khách quan nói rằng tùy vào nhu cầu từng người mà chọn cho phù hợp.

Đầu tiên là về điều kiện tài chính vì 2 phương pháp này cách xa nhau về mức giá làm đẹp. Ngoài ra thì xăm phun tuy không được tự nhiên như thêu nhưng lại lưu lại trên khuôn mặt bạn lâu hơn và đậm nét hơn.

Học Xăm lông mày tại Helibeauty
Học Xăm lông mày tại Helibeauty

Xem thêm>>>  Phun xăm môi kiêng ăn gì?

Nói tóm lại dù lựa chọn xăm phun hay thêu lông mày quan trọng nhất vẫn là dựa vào cơ địa và nơi mà bạn chọn làm đẹp. Đặc biệt là phun thêu lông mày cần trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp.

Điển hình nhất phải nhắc đến Helibeauty với công nghệ làm đẹp hiện đại, chuyên viên tay nghề cao cùng hệ thống máy nhập hàng đầu về chất lượng.

Làm đẹp yên tâm nhất chỉ có ở Helibeauty. Bạn đã thử chưa?

Lớp dạy phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty
Lớp dạy phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín