Trang chủ / Môi trường học tập
2018/07/17 at 7:08 AM

CƠ HỘI ĐỂ CÓ THU NHẬP HÀNG NGÀN ĐÔ LA MỖI THÁNG VỚI NGHỀ LÀM ĐẸP

Là một nghề HOT, dễ kiếm tiền, đầu tư vốn ít, khởi nghiệp dễ dàng…nghề làm đẹp đang là một sân chơi vô cùng thuận lợi trên con đường khởi nghiệp sớm của mình

Nhằm khuyến khích các bạn trẻ yêu làm đẹp, yêu sự hoàn hảo và dám thực hiện ước mơ của mình, các khóa học tại học viện quốc tế HeliBeauty được  đầu tư một cách nghiêm túc cả kiến thức chuyên môn lẫn kĩ thuật cho đến dụng cụ học tập, không gian làm việc tuyệt đẹp giúp bạn sống và làm việc với những niềm đam mê sáng tạo cái đẹp

Môi trường học tập lịch lãm, sang trọng

Môi trường học tập lịch lãm, sang trọng 

Để khóa học nghề có chất lượng và hiệu quả , Helibeauty luôn tạo ra một quy trình  học tập bài bản nhất, tối ưu nhất, thông minh nhất, phân bổ thời gian và giáo viên hợp lý nhất… giúp cho kết quả học tập của các bạn rất chất lượng.

Heli Beauty không chỉ đảm bảo mang đến cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn đảm bảo bạn được học tập trong một môi trường năng động và  và lành mạnh.

 

Giáo viên tận tâm hết lòng vì học viên

Giáo viên tận tâm hết lòng vì học viên

 

Đội ngũ giảng viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm  của Helibeauty sẽ  giúp đỡ học viên tiến bộ trong suốt quá trình học tập, từ lúc mới chập chững vào Helibeauty cũng như cho đến khi bạn đã kết thúc việc học, hỗ trợ các các bạn trong quá tình KHỞI NGHIỆP, tư vấn con đường đi nhanh đến với sự thành công trong nghề và sớm có cuộc sống tốt hơn.

Học đi đôi với hành

Học đi đôi với hành

 

Với  hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề làm đẹp, Helibeauty sẽ mang đến cho các bạn 1 tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn. Chúng tôi tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập nghề tốt nhất cho bạn.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả

Helibeauty-Luôn vì sự thành công của bạn!

Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học 100% Không phát sinh học phí.

Đối Tượng Tuyển Sinh:

– Khóa học này dành cho tất cả các đối tượng Học Viên yêu nghề phun xăm thẩm mỹ tuổi từ 18 trở lên, không yêu cầu bằng cấp.

Học viện có chỗ ở cho học viên ở xa, hỗ trợ trọn đời cho học viên khi bắt đầu khởi nghiệp như giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa học ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp tại các trung tâm làm đẹp, studio áo cưới, spa, thẩm mỹ viện…cho học viên. Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp

Liên hệ: Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty-Nơi tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực!

Địa chỉ: 66 Đặng Tiến Đông-Trung Liệt-Đống Đa-hà Nội

Hotline: 0243.2015.111-0904393639

Fanpage: Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Helibeauty

Website: Helibeauty.edu.vn

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY TẠI FORM PHÍA DƯỚI!!!

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Phun xăm thẩm mĩ MASTERNối mi Hàn QuốcNAIL
TATTOOMarketing cho Salon