0904.39.36.39

4 kinh nghiệm phun xăm bạn không thể bỏ qua khi theo nghề này

Hiện nay phun xăm thẩm mỹ đang trở thành một nghề làm đẹp được nhiều người lựa chọn theo đuổi. Song việc theo đuổi và học nghề thế nào mới thực sự đúng cách đang còn là một dấu chấm hỏi lớn. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp từ ngành nghề này, cùng chúng tôi học hỏi kinh nghiệm phun xăm trong bài viết này nhé.

Học lý thuyết về phun xăm
Lắng nghe kinh nghiệm phun xăm là rất cần thiết

4 kinh nghiệm phun xăm bạn không được bỏ qua

1. Luôn tập trung cao độ và quan sát tỉ mỉ

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề làm đẹp rất quan trọng tay nghề và các thao tác thực hiện. Khi chỉ mới bắt đầu theo học bạn giống như một trang giấy trắng cần viết đầy lên, vì thế mà tập trung cao độ là rất cần thiết.

Mỗi bài học nghề đều sẽ giúp chúng ta lĩnh hội được rất nhiều kiến thức chuyên môn. Chỉ cần một giây xao lãng bạn có thể sẽ bỏ lỡ mất một số kiến thức quan trọng cần áp dụng khi ra nghề.

Bên cạnh đó, khi theo học nghề phun xăm làm đẹp, các giảng viên sẽ thường xuyên thực hành bằng cách thể hiện tay nghề của mình. Có thể là thao tác tạo hình trên giấy, hay thực hiện phun xăm trên mẫu manocanh và trên cả người thật. Để nắm được từng chi tiết nhỏ trong mỗi thao tác thực hiện, bạn nhất định phải quan sát thật tỉ mỉ.

Phải luôn nỗ lực rèn luyện tay nghề của bản thân mới có nhiều kinh nghiệm về phun xăm
Phải luôn nỗ lực rèn luyện tay nghề của bản thân mới có nhiều kinh nghiệm về phun xăm

2. Học lý thuyết song song với thực hành

Bất cứ một ngành nghề nào khi đào tạo cũng đều tạo điều kiện để học viên của mình được học song hành cả lý thuyết và thực hành, phun xăm cũng không ngoại lệ.

Bạn đã biết công nghệ làm đẹp thường rất quan trọng đến đôi tay khéo léo và các kỹ năng vượt bậc. Tất cả chỉ đạt được khi bạn vừa nắm chắc kiến thức chuyên môn và rèn luyện tay nghề thường xuyên.

Vì vậy đừng quên kinh nghiệm quý báu khi học phun xăm là phải được thực hành và thực hành càng nhiều càng tốt. Thường thì thời gian thực hành phải gấp đôi, gấp ba thời gian lý thuyết mới là vừa đủ để luyện tay nghề ngày càng chất lượng hơn.

3. Muốn có nhiều kinh nghiệm phun xăm thì không ngừng cập nhật xu thế mới

Một kinh nghiệm học phun xăm nữa mà bạn cần nắm là phải không ngừng cập nhật các xu thế, trào lưu mới.

Giả sử gần đây trào lưu phun xăm nghệ thuật tạm thời tự phai sau một vài tháng hay 1 năm đang nổi lên. Bạn cần phải cập nhật được kỹ thuật và cách sử dụng loại mực đặc biệt chuyên dụng. Chỉ có như vậy bạn mới dễ dàng lôi kéo được lượng khách hàng khủng sau khi ra nghề.

Cần thiết bạn cũng có thể thường xuyên tham gia các khóa học phun xăm cấp tốc để không bị lạc hậu so với thời đại.

Thực hành nhiều trên mẫu thật giúp bạn nâng cao tay nghề
Thực hành nhiều trên mẫu thật giúp bạn nâng cao tay nghề

4. Chọn nơi đào tạo phun xăm uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm cần thiết cuối cùng thuộc về nơi mà bạn đặt niềm tin theo học nghề. Thực tế thì một nơi đào tạo phun xăm uy tín, chất lượng tác động rất lớn đến kết quả học nghề của bạn.

Nếu còn đang đắn đo tìm kiếm, bạn có thể tham khảo học viện đào tạo làm đẹp quốc tế Helibeauty qua website helibeauty.edu.vn. Thủy Heli là giáo viên có gần 20 năm kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ. Chị đã từng là ban giám khảo của nhiều cuộc thi lớn nhỏ về làm đẹp trong và quốc tế. Quan điểm của chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Thủy Heli đó là: Dạy nghề và dạy bạn cách để thành công với nghề.

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Thủy Heli
Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Thủy Heli

Có thể khẳng định rằng hiện nay Helibeauty đang đứng hàng đầu về công nghệ phun xăm thẩm mỹ trên cả nước về cả trình độ chuyên môn và tay nghề. Thêm vào đó hệ thống máy và kỹ thuật làm đẹp của học viện này hầu hết là học hỏi từ các nước nổi tiếng về thẩm mỹ. Điển hình như Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản.

Đăng ký học nghề tại Helibeauty bạn còn có cơ hội được tham gia nhiều khóa học quảng cáo hay nâng cao thu nhập với học phí ưu đãi.

Chúc bạn ra nghề thành công khi theo đuổi phun xăm tại học viện Helibeauty!

Giám đốc học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty Thủy Heli làm ban giám khảo tại Đại hội làm đẹp quốc tế tại Việt Nam
Giám đốc học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty Thủy Heli làm ban giám khảo tại Đại hội làm đẹp quốc tế tại Việt Nam
Helibeaut cấp bằng sơ cấp nghề phun xăm thẩm mỹ có giá trị toàn quốc
Helibeaut cấp bằng sơ cấp nghề phun xăm thẩm mỹ có giá trị toàn quốc
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín