0904.39.36.39

Khởi nghiệp Phun xăm với độ tuổi 50

50 tuổi Khởi nghiệp phun xăm thẩm mỹKhông bao giờ là muộn nếu bạn muốn bắt đầu.

Đó là thông điệp của chị Đỗ Thị Minh Hương học viên lớn tuổi sinh năm 1969 học tập nghề PHUN XĂM THẨM MỸ tại Helibeauty. Chị là một việt kiều Đức bắt đầu khởi nghiệp phun xăm làm đẹp với độ tuổi 50. Mời các bạn lắng nghe câu chuyện của chị, chắc chắn sẽ là động lực TUYỆT VỜI cho các bạn.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, ở độ tuổi 50 chị Hương đã rất thành công trên sự nghiệp của mình trong việc lưu thông hàng hóa ở bên Châu Âu. Bằng sự nuôi nấng của chị thì 2 người con của chị sang Đức học tập và định cư. Bản thân chị cũng có quyền lưu trú dài hạn tại CHLB Đức. Ấy thế mà chị vẫn quyết định học nghề và lập nghiệp một công việc mới tại Đức. Nghề Phun xăm thẩm mỹ và Nối mi.

“Học nghề tại Đức khá đắt lên tơi hàng trăm triệu và hình thức dậy là học hết buổi là thôi, muốn học tiếp thì phải nộp học phí khóa mới, giả sử  như chị có tuổi chị học chậm thì sẽ rất tốn tiền sẽ không được kỹ càng chăm chút, BAO TAY NGHỀ như CAM KẾT ở học viện của mình. Chị cũng tìm hiểu, xem video youtube một số bài giảng của bạn Thủy Heli- giảng viên chính, cảm nhận và tin tưởng rồi qua đây đăng ký học” – cuộc nói chuyện Helibeauty và chị Hương trao đổi trong công tác tư vấn định hướng khóa học.

Trong công tác đào tạo, Helibeauty coi trọng các học viên như nhau, luôn kèm 1 – 1 cho đến khi các bạn vững tay nghề để mở tiệm nhưng đối với chị Hương, Helibeauty có thêm sự kính trọng với người chị luôn nỗ lực trong từng buổi học. Đương nhiên chị học tập sẽ lâu hơn, chậm hơn các bạn khác nhưng bù lại chị luôn chăm chỉ và không ngại học hỏi, thường xuyên tương tác với giáo viên để giải đáp những khúc mắc nghiệp vụ.

Trong một lần hỗ trợ chị qua Messenger Facebook khi chị làm cho người mẫu tại nhà của chị, Helibeauty có hỏi chị: “Lí do vì sao chị khởi nghiệp với nghề làm đẹp với độ tuổi mà ít ai muốn thay đổi? Chị hồn nhiên kể rằng: “Chị đơn giản là muốn bản thân mình đẹp, khi biết làm đẹp thì sẽ tự biết cách kéo dài tuổi thanh xuân cho mình, bạn bè thấy thế cũng nhờ mình làm đẹp, thế là mình vui. Và từ lúc nào nó lịa là một nguồn thu nhập rất ok khi chị làm cho người khác có đôi môi, có khuôn mày QUYẾN RŨ hơn.


Chị đã tốt nghiệp vào ngày 30/04/2019 và trở về Đức đi làm thuê trải nghiệm tại Một thẩm mỹ viện có tên HOA SEN tại đường Möllendorffstraße – Quận Lichtenberg – Thủ Đô Berlin – CHLB Đức với thu nhập được chị bật mí là khoảng 1500 – 2000 euro/tháng. Và hiện giờ là giữa năm 2020 kế hoạch của chị là mở một tiệm riêng để CHÍNH THỨC KHỞI NGHIỆP với tư cách là một người chủ. Các bạn có muốn làm quen với chị ấy không? Facebook của chị ý đây nhé: Minhhuong10a

 

Dù ở mọi quốc gia nào, độ tuổi nào, ở hoàn cảnh nào… khi có sự quyết tâm đều có thể thành công.

“KHÔNG BAO GIỜ LÀ MUỘN NẾU BẠN MUỐN BẮT ĐẦU.”

 

Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty

Trụ sở: 66 Đặng Tiến Đông-Trung Liệt-Đống Đa-Hà Nội-Việt Nam.

Tiệm tại CHLB Đức: Landstr. 13a 63939 Wörth am Main-Bayern-Deutschland

Hotline: 0904393639

Helibeauty-Nơi tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực!

HỌC THỬ 02 BUỔI MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín