0904.39.36.39

Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Có thể bạn chưa biết tại các thành phố lớn nhu cầu về làm đẹp và các ngành nghề như công nghệ thẩm mỹ làm đẹp rất có tiềm năng. Thậm chí đôi khi các tiệm phun xăm còn không đủ để đáp ứng cho lượng khách hàng làm đẹp ngày càng đông. Hà nội là nơi hội tụ tinh hoa của nhiều nghề. Học phun xăm thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Bạn đã biết chỗ nào học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội chưa? Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội ở đâu để nâng cao trình độ cạnh tranh kiếm khách đông khi ra nghề? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chỗ nào hà nội học phun xăm tốt
Chỗ nào Hà Nội học phun xăm tốt?

Tại sao học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội lại tốt?

Có thể nói ở các thành phố càng lớn, càng đông dân và càng phát triển như Hà Nội thì mức sống con người sẽ có xu hướng cao hơn. Điển hình nhất là nhu cầu làm đẹp của cả chị em phụ nữ và phái mạnh tại thủ đô cũng được đánh giá cao.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội ở đâu để có tay nghề cao?
Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội ở đâu để có tay nghề cao?

Đa số các spa làm đẹp cũng đang cố gắng bổ sung thêm công nghệ phun xăm vào tiệm cho mình để lôi kéo khách hàng nhiều hơn. Chỉ cần là nơi có công nghệ hiện đại hơn, an toàn hơn và cho kết quả thẩm mỹ đẹp hơn thì sẽ có tiềm năng cạnh tranh cao hơn.

Vì vậy mà nếu ở Hà Nội bạn nhất định phải tìm được nơi học phun xăm thẩm mỹ có trình độ, tay nghề thật cao mới mong mang đến thành công khi dấn thân vào nghề này.

Giám đốc học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty - Thủy Heli trực tiếp giảng dạy
Helibeauty là học viện đào tạo phun xăm nổi tiếng giữa lòng thủ đô

Có nên học phun xăm thẩm mỹ ngay tại Hà Nội?

Thực tế, chính nhu cầu và đòi hỏi về làm đẹp của người dân Hà Nội khá khó tính nên những nơi đào tạo nghề tại đây cũng đang dần nâng cấp để đáp ứng tất cả. Đặc biệt là các học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ cũng ngày càng cập nhật mọi xu hướng thời đại mới. Chẳng có lý do gì mà bạn không nên chọn học nghề ngay chính tại lòng thủ đô này.

Đa số các “lò” nhận dạy nghề tại Hà Nội đều luôn hơn thua nhau về cả kiến thức chuyên môn, dụng cụ và công nghệ sử dụng truyền đạt cho học viên. Một trong số đó nổi tiếng và sở hữu nhiều học viên ra nghề thành đạt nhất là học viện quốc tế Helibeauty.

Chuyên gia phun xăm - Giám đốc học viện Helibeauty - Thủy Heli
Chuyên gia phun xăm – Giám đốc học viện Helibeauty – Thủy Heli người có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm thẩm mỹ

Lý do bạn nên chọn học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty

Học viện nổi tiếng ngay giữa lòng thủ đô

Học viện làm đẹp quốc tế Helibeauty nằm ngay giữa lòng thủ đô sở hữu tên tuổi đáng nể. Tất cả đều nhờ vào đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp cùng nhiều công nghệ làm đẹp du nhập từ quốc tế. Trong đó nổi bật hàng đầu với công nghệ phun xăm thẩm mỹ.

Ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ làm đẹp với đối tác Hàn Quốc
Ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ phun xăm thẩm mỹ với đối tác IBHCA Hàn Quốc

Một khóa học phun xăm tại đây chỉ kéo dài khoảng trên dưới 2 tháng nhưng có đến 80% thời gian được thực hiện trên mẫu thật. Đây là điều mà rất ít các học viện đào tạo làm đẹp có thể làm được cho học viên của mình.

Bên cạnh đó, mọi dụng cụ học tập hiện đại bạn được tiếp cận cũng hoàn toàn miễn phí, không phát sinh thêm chi phí trong học phí ban đầu. Nếu ở xa bạn còn được cung cấp nơi ở với phí cực thấp.

Thi thực hành về phun xăm thẩm mỹ
Bạn có thể tham gia các cuộc thi phun xăm để tạo tên tuổi cho mình

Ra nghề không lo thất bại

Sau khi được đào tạo kỹ lưỡng tại học viện Helibeauty sẽ cấp bằng tốt nghiệp Sơ cấp nghề chính quy Phun xăm thẩm mỹ cho bạn để hành nghề làm đẹp. Bằng tốt nghiệp này do đơn vị liên kết của Helibeauty là Trường trung cấp Y Hà Nội cấp. Bằng này có giá trị toàn quốc và là điều kiện tiên quyết để các bạn có thể mở Spa riêng. Với trình độ chuyên môn và tay nghề khéo léo sau khi ra trường bạn hoàn toàn tự tin với khả năng phun xăm tuyệt vời của mình.

giấy chứng nhận phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu
Helibeauty liên kết với Trường trung cấp Y Dược Hà nội đào tạo phun xăm thẩm mỹ và chứng chỉ giấy chứng nhận phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu

 

Thủy Heli có nhiều năm dạy phun xăm thẩm mỹ và làm BGK nhiều cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước
Thủy Heli có nhiều năm dạy phun xăm thẩm mỹ và làm BGK nhiều cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước

Trường hợp chưa tự tin làm chủ một tiệm làm đẹp, bạn có thể tiếp tục làm việc cùng Helibeauty cho đến khi cảm thấy thực sự lành nghề.

Đồng hành cùng Helibeauty không sợ kỹ năng kém chỉ sợ không có đam mê. Chúc bạn thành công với ngành nghề mình chọn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín