0904.39.36.39

Tìm hiểu về kỹ thuật phun xăm – phun thêu thẩm mỹ

Phun xăm là phương pháp làm đẹp đơn giản và giá thành không cao. Kỹ thuật phun xăm làm đẹp chân mày, môi đang là trào lưu mới trong ngành thẩm mỹ toàn cầu.

Tìm hiểu về các kỹ thuật phun xăm

Kỹ thuật phun xăm cơ bản nhất chính là thợ phun xăm dùng kim thẩm mỹ đưa 1 lượng chất tạo màu vào da. Gần giống như việc xăm tattoo lên cơ thể vậy. Bác sỹ sẽ dùng đầu kim chuyên dụng, đưa mực xuyên sâu qua da từng điểm một vào khuôn lông mày, môi hoặc mí mắt đã được  định dạng từ trước.

Học viên thực hành phun xăm lông mày tại Helibeauty
Học viên thực hành phun xăm lông mày tại Helibeauty

Tìm hiểu về kỹ thuật phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày là phun toàn bộ khung chân mày và phun đi phun lại để đưa mực vào bên trong tạo dáng mày sắc nét nên lông mày. Hiện nay để nói về kỹ thuật phun xăm lông mày thì hiện có 3 kỹ thuật phổ biến hiện nay đó là phun thiêu lông mày 3D, cấy lông mày, và xăm lông mày vĩnh viễn. Cùng Heli Beauty tìm hiểu về 3 kỹ thuật trên nhé

Đầu tiên là kỹ thuật  phun thêu lông mày 3D:

Đây là phương pháp phổ biến để làm đẹp cho đôi lông mày. Với phương pháp này thì những nét đẹp tinh tế từ những mảng nhỏ nhất cả bên trong lẫn bên ngoài giúp hình dáng và màu sắc hấp dẫn ở mọi góc nhìn. Kỹ thuật phối màu 3D tạo độ chuyển như lông mày thật, giữ màu sau bong 95% đối với da dầu.

Tiếp theo là kỹ thuật cấy lông mày:

Kỹ thuật phun xăm này ở các nước phát triển hiện nay thì rất được ưu chuộng,  thay vì phun thêu, điêu khắc, nhiều chị em lựa chọn hình thức cấy lông mày. Với kỹ thuật phun xăm này thì thợ phun xăm sẽ lấy 1 phần tóc để cấy vào vùng lông mày. Người ta sẽ lấy 1 ít tóc, tách ra từng sợi và cấy theo chiều mọc tự nhiên của lông mày. Nhược điểm của phương pháp này phải theo dõi thường xuyên và chi phí tốn kém.

Cuối cùng là kỹ thuật xăm lông mày vĩnh viễn:

Là phương pháp xăm thủ công, sử dụng bằng thiết bị bằng tay có gắn kim “dùng 1 lần”. Đầu kim sẽ được nhúng trong sắc tố (đậm màu hơn nhiều lần so với mực xăm lông mày thông thường). Kết quả bạn cũng sở hữu một sản phẩm tuyệt vời và tinh tế.

Phun xăm mí mắt

Kỹ thuật phun xăm mí mắt , với kỹ thuật này thì các thợ sẽ này chỉ tác động nhẹ lên bề ngoài mặt da, không xâm phạm sâu nên ảnh hưởng đến thị lực hay vùng da xung quanh của mắt, do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các dụng cụ chuyên biệt do các thợ vẽ sẽ tạo đường viền sắc nét ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt trông to tròn và quyến rũ hơn.

Kỹ thuật phun xăm môi

Với kỹ thuật này chủ yếu làm thay đổi sắc tố ở phần lòng trong của môi, mang đến cho bạn đôi môi tươi tắn tự nhiên như nụ hoa luôn hé nở. Kỹ thuật này mang đến tác động đa chiều, vừa làm thay đổi sắc tố môi nguyên bản, đồng thời tạo đường viền môi sắc nét, đồng thời hỗ trợ khắc phục đôi môi lệch.

Giám đốc học viện làm đẹp Quốc tế Helibeauty - Thủy Heli đang hướng dẫn học viên xăm môi
Giám đốc học viện làm đẹp Quốc tế Helibeauty – Thủy Heli đang hướng dẫn học viên xăm môi

Học các kỹ thuật phun xăm ở đâu?

Tất cả các kỹ thuật phun xăm đều sẽ được giảng dạy trong chương trình học của khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, toàn diện tại Học viện quốc tế Helibeauty. Với đội ngũ giảng viên giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, chắc chắn sẽ mang tới cho học viên những trải nghiệm cực kỳ lý thú và bổ ích.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty có đến 80% giờ thực hành
Học phun xăm thẩm mỹ tại Helibeauty có đến 80% giờ thực hành

Sau khi học xong khóa phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp toàn diện, các học viên sẽ có đủ tự tin về tay nghề, cộng với bằng cấp, chứng chỉ nhận được từ học viện, cam kết học viên sẽ tìm được nhiều cơ hội tốt tại các thẩm mỹ chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Giảng viên Thủy Heli - người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp. Là ban giám khảo cuộc thi làm đẹp Quốc tế tổ chức tại Hà Nội năm 2018
Giảng viên Thủy Heli – người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp. Là ban giám khảo cuộc thi làm đẹp Quốc tế tổ chức tại Hà Nội năm 2018

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín