0904.39.36.39

Kỹ thuật phun xăm môi xí muội

Phun xăm môi xí muội là một phương pháp làm đẹp mới xuất phát từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc. Đôi môi được phun xăm xí muội có đặc điểm hai màu, đậm trong nhạt ngoài tùy sự kết hợp màu của bạn. Đôi môi xí muội mang phong cách trẻ trung năm động và nữ tính quyến rũ. Có nhiều người còn gọi phương pháp này là đánh son lòng môi.

Phun xăm môi xí muội
Phun xăm môi xí muội mang phong cách trẻ trung, năng động

Ưu điểm nổi bật của phun xăm môi xí muội: khắc phục được một số môi lệch, môi rộng, quá dày. Hiệu quả làm đẹp tự nhiên, không sưng tấy giúp bờ môi hồng hào xinh đẹp mà không mất thời giờ trang điểm.

Xem thêm>>>  Môi thâm và phun xăm thẩm mỹ lên màu đẹp như thế nào?

Các bước phun xăm môi xí muội

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn lựa chọn màu môi phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn màu môi dựa tùy vào sở thích, màu da…

Cho Khách uống 1 viên sủi giảm đau.

Phun môi xí muộn đậm trong nhạt ngoài

Bước 2: Làm sạch và ủ tê môi

Làm sạnh vùng da môi, tẩy da chết môi  tránh nhiễm trùng và tiến hành ủ tê. Cho bông vào miệng để tránh thuốc tê và mực roi vào lợi và họng, bôi vazelin lên da vùng xung quanh miệng tránh tê ngấm vào da dẫn đến cháy da.

Thuốc tê được ủ trong vòng khoảng 20 – 30 phút, dưới tác dụng của thuốc tê quá trình phun môi diễn ra nhẹ nhàng, không sưng, không đau.

Bước 3: xử lý môi thâm nhẹ

Cho khách ngậm viên chống phù nề dưới lưỡi

ta bóc miếng ủ tê ra rôi tiến hành xử lỹ môi dưới trước, môi trên ta lấy bông tăm bôi thuốc tê lên ủ tiếp, sau đó ta phun màu xử lý cho môi dưới.

Nên dùng kim 5 hoặc 7 tròn hoặc dẹt đều được. Đi kỹ thuật xoắn ốc hoặc di đi di lai 0,05ml đều tay lần lượt đưa dần từ trong lòng môi đi ra từ trái qua phải nhẹ nhàng.

Chế độ công xuất máy 3-3,5vl, độ kim 0,1-0,2ml chậm dài, đều tay và nhất là khi lau mực xăm. Ta nên đi hết 1-2 lượt rồi hãy lau một lần hạn chế lau. Khi lấy bông chấm vazelin rồi lau nhẹ nhàng tránh làm mạnh tay. Bạn càng làm nhẹ nhàng sẽ giúp môi càng không bị sưng và tổn thương.

Phun xăm môi xí muội làm cho đôi môi gợi cảm hơn

Pha màu xử lý thâm cho môi xí muội

Da+ hồng baby+ trắng ( tỷ lệ 30+40+30)

Di đều tay cho đến khi hêt màu thâm và lên màu hồng nude là được—ủ tê và làm môi trên giống như vậy

sau khi xử lý màu xong, ta phun lượt tiếp theo màu hồng baby phủ hết môi. Tiếp đó ta pha màu đỏ tươi di lòng trong của phần môi( ½ phần môi)

Học viên thực tập phun xăm môi xí muội trên mẫu thật tại Học viện làm đẹp Quốc tế Helibeauty

Bước 4: chăm sóc khách hàng

Ân cần chia sẻ, chăm sóc khách hàng sau khi phun. Dặn dò khách uống thuốc, bôi dưỡng đầy đủ, thường xuyên chăm sóc khách hàng. Nếu khách chưa ưng ý nên động viên khách quay lại kiểm trai và chỉnh sửa. Tuyệt đối không được bỏ quên khách hàng, cáu gắt, có hành động khiếm nhã khi chỉnh sửa lại cho khách hàng.

Một mẫu môi được học viên Học viện dạy nghề làm đẹp Quốc tế Helibeauty thể hiện
Một mẫu môi được học viên Học viện dạy nghề làm đẹp Quốc tế Helibeauty thể hiện

Xem thêm>>>  Dưỡng môi sau phun xăm thẩm mỹ

Quý khách có nhu cầu phun xăm môi xí muội hoặc học nghề phun xăm môi xí muội liên hệ:

Mrs Thủy Heli: 0904.39.36.39

facebook.com/Thuyheli1980

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍpen

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công khóa học

Phun xăm thẩm mỹ uy tín